Sáng ngày 08/8/2014, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi gặp mặt giao trao đổi kinh nghiệm và trao quà cho các hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc màu da cam với  Đoàn cán bộ khối tham mưu quản lý nhà nước - Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đến dự buổi gặp mặt về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Bùi Ngọc Lâm- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Và Du lịch; đồng chí Đinh Danh Hạnh – Phó giám đốc Sở Chủ tịch Công đoàn ngành VHTTDL; các đồng chí phó giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo phòng chuyên môn và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Lê Anh Thơ – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL; đồng chí Nguyễn Hữu Giới – Chủ tịch công đoàn Bộ VHTTDL và các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc là chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên BCH công đoàn thuộc thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

cd

Trong hai ngày 08 và 09 tổ chức đi thăm quan, khảo sát một số điểm Du lịch trên địa bàn tỉnh; tổ chức giao lưu Văn hóa, Thể thao với công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao 20 xuất quà trị giá 20.000.000 đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn trên địa bàn.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction