Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ủy ban nhân tỉnh về việc thành lập các đội tuyển tập huấn, tham gia thi đấu các môn trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc, lần thứ VII, năm 2014.

 

dh

Hôm nay ngày 11/9/2014, tại tượng đài Bác, trên công trình thủy điện Hòa Bình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ dâng hương và ra quân tập huấn đội tuyển tham gia thi đấu các môn trong chương trình Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII, năm 2014. Tới dự và chỉ đạo lễ ra quân của đoàn thể thao tỉnh Hòa Bình hôm nay có đồng chí Bùi Văn Cửu, UVBTVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, đồng chí Bùi Ngọc Lâm TUV, Giám đốc sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình cùng các đồng chí lãnh đạo các sở,ban, ngành của tỉnh, các đồng chí thành viên ban huấn luyện, các thầy cô giáo, các VĐV và các em học sinh trường NKTDTT.

Trước anh linh của Bác, đoàn thể thao tỉnh Hòa Bình và các đồng chí lãnh đạo đã làm lễ dâng hương và hứa với Bác. Luôn thực hiện tốt “Lời kêu gọi tập thể dục của Hồ Chủ Tịch”; phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác”.

dh1

Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm tổ chức huấn luyện và thi đấu đạt thành tích cao nhất hoàn thành và vượt chỉ tiêu của kế hoạch đã đề ra, đạt 01 huy chương vàng và 08 huy chương đồng, góp phần xây dựng nền thể thao Việt Nam nói chung, tỉnh Hòa Bình nói riêng ngày một phát triển.

                                                                 Nguyễn Mộng Long.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction