Theo Kế hoạch số 297/KH-TCDL ngày 06/10/2014 của Tổng cục Thể dục Thể thao, trong 5 ngày, từ ngày 30/10 đến ngày 03/11 tại Bãi Nhạ, xã Ngọc Sơn huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình sẽ diễn ra giải Dù lượn Việt Nam mở rộng năm 2014.

 

dlu

Các VĐV tham dự giải Dù lượn Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2012

Sau giải Dù lượn Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2012 tổ chức rất thành công cũng tại Bãi Nhạ, xã Ngọc Sơn, huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình, giải Dù lượn Việt Nam mở rộng năm nay nhằm tiếp tục kiểm tra, đánh giá trình độ và kỹ năng của vận động viên dù lượn Việt Nam trước khi tham gia thi đấu tại các giải dù lượn trong khu vực và thế giới. Đây cũng là dịp để góp phần phát triển phong trào dù lượn ở Việt Nam và tăng cường hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới; là cơ sở để tiến tới xây dựng hệ thống các giải thi đấu dù lượn hàng năm ở trong nước và trở thành một giải thi đấu dù lượn chính thức trong hệ thống thi đấu dù lượn của các nước Đông Nam Á.

Tham dự giải có các vận động viên dù lượn Việt Nam đang tham gia tập luyện và sinh hoạt thường xuyên tại các Câu lạc bộ Dù lượn trong cả nước, các vận động viên dù lượn có trình độ và kinh nghiệm của các nước trong khu vực và quốc tế như Malaysia, Inđonêsia, Thái Lan…và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Các vận động viên tham gia thi đấu tranh giải cá nhân (cả nam và nữ) và đồng đội hạ cánh chính xác. Giải cá nhân thi đấu 07 vòng tính điểm cá nhân nam, nữ riêng với mỗi vòng thi, vận động viên có điểm số thấp nhất sẽ có vị trí cao nhất.; Giải đồng đội, mỗi đội cử ra 05 vận động viên đăng ký tham gia thi đấu, thành phần của mỗi đội có thể là vận động viên ở các địa phương hay quốc gia khác nhau và không được phép thay đổi trong suốt quá trình thi đấu. Các tập thể và cá nhân đạt giải cao,  ngoài tiền thưởng sẽ được Tổng cục Thể dục Thể thao trao huy chương và giấy chứng nhận đạt giải.

Giải Dù lượn Việt Nam mở rộng năm 2014 tổ chức tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn - Ngổ Luông Hòa Bình là dịp để các vận động viên trong nước và quốc tế được tham quan phong cảnh núi rừng hùng vĩ và tuyệt đẹp nơi đây, đồng thời là cơ hội tốt để ngành du lịch tỉnh Hòa Bình tăng cường tuyên truyền quảng bá đối với du khách trong nước và quốc tế về các sản phẩm du lịch, các tiềm năng, thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên, văn hóa, thể thao… để khai thác và phát triển du lịch của địa phương./.

                                                                        

                                                                                   Đỗ Phương

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction