Thiết thực chào mừng 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng bất diệt. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch , sáng ngày 7/3/2015 Công đoàn Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội thi nấu ăn và cắm hoa.

83     

Đồng chí Đinh Danh Hạnh – Chủ tịch công đoàn Sở VHTT&DL, phó giám đốc Sở

Đến tham dự hội thi có đồng chí Bùi Ngọc Lâm –TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Trần Thị Thanh Vân-Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Đinh Danh Hạnh –phó giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở VHTT&DL ; các đồng chí Lãnh đạo Sở và gần 200 cán bộ, công chức, viên chức lao động là đoàn viên công đoàn của 08 công đoàn cơ sở.

Với chủ đề “Khéo tay hay làm” hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ cán bộ, công chức, viên chức. Đây là dịp để các chị em được giao lưu, thể hiện năng khiếu nấu ăn, cắm hoa và nữ công gia chánh không chỉ giỏi việc nước mà còn giỏi việc nhà.

84

Hội thi đã tạo không khí phấn khởi, sôi nổi, tràn ngập niềm vui, động viên lòng nhiệt tình tinh thần hăng hái của các nữ công đoàn viên.

85

Hội thi kết thúc thành công với 04 giải A , 04 giải B; Giải thưởng dành cho những món ăn đặc sắc và những lẵng hoa tươi đẹp  không chỉ là niềm vui trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 mà còn là sự cổ vũ sự khéo tay, đảm đang của các nữ CB, CC, VC ở gia đình.

86

Đồng chí Đinh Danh Hạnh – Chủ tịch công đoàn Sở VHTT&DL, phó giám đốc Sở trao phần thưởng cho các đội tham gia phần thi cắm hoa

* Một số hình ảnh tại Hội thi:

87

Món ăn của các đội tham gia hội thi

88

Lẵng hoa đạt giải A tại Hội thi của văn phòng Sở VHTT&DL

89

Ban giám khảo chấm phần thi nấu ăn của các đơn vị tham gia thi đấu

 

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction