Được sự nhất trí của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND tỉnh Hòa Bình. Tổng cục TDTT phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, tổ chức giải Bóng chuyền Trẻ Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2015. Về tham dự giải có 11 đội nam và 11 đội nữ của các Câu lạc bộ mạnh trên toàn quốc, với tổng cộng trên 260 VĐV nam, nữ. Theo lịch thi đấu của Ban tổ chức, 11 đội nam nam được chia làm 2 bảng và 11 đội nữ cũng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, các đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ vào thi đấu Bán kết, các đội xếp thứ hạng 3-4 mỗi bảng sẽ gặp nhau để phân hạng từ 5 đến 8.

Các đội nam Trẻ gồm: Thể công-Binh đoàn 15; Sannest Khánh Hòa; Đức Long Gia Lai; Quân đoàn 4; Maseco Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; XSKT Vĩnh Long; Sacombank Biên Phòng; Tràng An Ninh Bình; Bến Tre; Quân khu 4.

Các đội nữ Trẻ gồm: Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh; Thông tin Lienvietpostbank; PVD Thái Bình; Tiến Nông Thanh Hóa; VTV Bình Điền Long An; Hòa Phát Hưng Yên; Giấy Bãi Bằng; Vĩnh Phúc; Rudico Hải Dương; Ngân hàng Công Thương; Cao su Bình Phước.

tquoc1

(Các đội bóng tập chung trước giờ Khai mạc giải)

tquoc2

(Các Đ/c Lãnh đạo tặng hoa và cờ Lưu niệm các đội bóng tham dự giải)

Tối ngày 19 tháng 9 năm 2015, Lễ khai mạc được tổ chức. Tới dự Lễ Khai mạc, về phía Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình có đồng chí Bùi Văn Cửu – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Tổng cục TDTT có đồng chí Bùi Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, kiêm tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình có đồng chí Bùi Ngọc Lâm – tỉnh Ủy viên – Giám đốc Sở - Trưởng BTC địa phương và các đồng chí trong BTC Trung ương, BTC địa phương, các đồng chí khách mời, các Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, các Vận động viên của 22 đội bóng, cùng các đồng chí phóng viên, báo, đài về dự và đưa tin. Ngay sau Lễ Khai mạc, Ban tổ chức tiến hành tổ chức thi đấu các trận theo lịch của Ban tổ chức. Giải sẽ diễn ra từ ngày 19/9 đến 02/10/2015, các trận thi đấu sẽ được tổ chức vào các buổi chiều và buổi tối./.

                 

Trung tâm TĐ&DV Thể dục thể thao

     Tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction