Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác đảng năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khói các cơ quan tỉnh; đồng chí Bùi Ngọc Lâm – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trong năm 2015, Đảng ủy, Đảng bộ Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành của tỉnh. Đồng thời, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thực hiện tốt công tác xây dựng đảng. Đảng uỷ đã quán triệt trong cán bộ đảng viên phải nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực học tập, tự tu dưỡng, rèn luyện thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên. Tích cực học tập và làm theo tm gương đạo đức Hồ Chí Minhtheo chủ đề năm 2015 là “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”. Cán bộ đảng viên đã phát huy được vai trò tiền phong gương mẫu, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng.

dang1

Đồng chí Bùi Ngọc Lâm – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Qua kiểm tra, đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, kết quả đã có 5/10 cho bộ đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, trong đó có 1 chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 5/10 chi bộ đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có chi bộ yếu kém.

Về đánh giá phân loại đảng viên năm 2015: Trong tổng số 100 đảng viên được đánh giá phân loại, có 98 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, 14 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 2 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, không có đảng viên vi phạm.

dang2

 

Đồng chí Đoàn Văn Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

trao bằng khen cho đồng chí Lưu Huy Linh – Phó Giám đốc sở

Trong năm 2015 đã tổ chức 4 lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho đỗi ngũ cán bộ văn hóa cơ sở với trên 300 lượt học viên; đã cử 4 cán bộ học bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên, 1 cán bộ công chức học chương trình chuyên viên chính, 40 lượt cán bộ công chức, viên chức tham gia các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ.

Tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Thu đã trao băng khen cho Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 02 cá nhân đạt tiêu chuẩn 5 năm Đảng viên đủ cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

                                Phòng Nghiệp vụ văn hóa

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction