Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức, sáng ngày 28/01/2015, tại hội trường Sở Văn  hóa, thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện quy chế dân chủ và triển khai công tác an ninh trật tự năm 2016. Đến dự và chủ trì có đồng chí Đỗ Văn Hạnh - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch; các đồng chí Lãnh đạo các phòng ban của công an tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng Sở.

dan chu 1

Tại Hội nghị đã được đồng chí Vũ Văn Đoàn - Chánh Văn phòng Sở thông qua báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ của cơ quan và báo cáo thực hiện công tác an ninh trật tự năm 2016.

Năm 2015 các phòng chuyên môn đã tham mưu, tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của ngành; các quy định , Nội quy trong cơ quan. Chú trọng phát huy dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức thông qua việc lấy ý kiến trực tiếp những nội dung liên quan đến quyền lợi của cán bộ. Quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức có năng lực, phẩm chất chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; đảm bảo kịp thời các chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức theo quy định. Trong quá trình lãnh đạo, tổ chức nhiệm vụ chính trị của ngành, luôn đảm bảo sự lãnh đạo của tổ chức Đảng, chấp hành nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện chế độ Thủ trưởng; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức trong thực thi công vụ; Công tác an ninh trật tự cũng được thực hiện một cách có hiệu quả, tổ chức đảm bảo an toàn trong các hoạt động của Đội tuyên truyền lưu động tỉnh đi tuyên truyền phục vụ tại các huyện, thành phố phục vụ các ngày lễ lớn, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI và phong trào xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020...Thực hiện tốt công tác bảo vệ an toàn cho các hiện vật đang quản lý, các di tích ...

danchu2

Cũng tại hội nghị đã được nghe một số ý kiến phát biểu tham gia đóng góp xây dựng vào 02 bản báo cáo. Kết thúc Hội nghị đã trao 01 bằng khen của Công an tỉnh cho Bảo tàng tỉnh Hòa Bình đã có thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ an ninh trật tự./.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction