Để ôn lại những trang sử oanh liệt, những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Ngày 6/3/2016 Công đoàn Sở VHTT&DL tổ chức Hội thi Nấu ăn-Cắm hoa chào mừng 106 năm ngày quốc tế phụ nữa 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự và động viên có Đồng chí Đoàn Văn Thu – Bí thư Đảng úy Khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Bùi Ngọc Lâm – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo Sở VHTT&DL; Đại diện Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những nữ công chức đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp của ngành. Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, cũng là cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống.  Hơn nữa cuộc thi là nơi thử tài nấu nướng của "đấng mày râu" thuộc Sở.

Hội thi lần này có 09 đội tham gia đến từ các công đoàn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sau thời gian miệt mài sáng tạo "những tác phẩm nghệ thuật", các đội thi đã hoàn tất. Mỗi đội đều có một vẻ sáng tạo riêng, trình bày đẹp mắt nên đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách tham quan Hội thi. Điều đó có thể chứng minh rằng, công chức của các Đơn vị  thuộc Sở rất "khéo tay".

Hội thi nấu ăn – cắm hoa lần này phần thi thuyết trình là phần mà cả hội trường mong đợi nhất. Với những ý tưởng độc đáo, những câu nói dí dỏm và những lời chúc đầy ý nghĩa dánh riêng cho các đồng nghiệp nữ nhân ngày 8-3 của các đấng mày râu. Chính vì thế phần thuyết trình đã để lại trong lòng không chỉ các nữ công chức mà tất cả những ai tham dự hội thi cũng không dấu được niềm hạnh phúc. Khuôn viên Cung Văn hóa hôm đó dường như rực rỡ hơn bởi sắc màu của các bình hoa, các bàn thức ăn, cuốn hút hơn bởi mùi thức ăn thơm lừng và hấp dẫn hơn bởi những ý tưởng trang trí rất đặc biệt.

Căn cứ vào các tiêu chí như: tính truyền thông, ý nghĩa, ấn tượng, hình thức, thuyết trình, hương vị; Ban giám khảo đã chấm và trao giải cho các đội tham gia hội thi:

          Cắm hoa: Giải A: Văn phòng Sở, Trung tâm TĐ&DVTDTT; Trường phổ thông NKTDTT; Trung tâm Văn hóa. Giải B: Thư viện tỉnh; Trung tâm PHP&CB; Đoàn Nghệ thuật; Ban quản lý di tích; Bảo tàng tỉnh.

hoa 1

Các sản phẩm hoa đến từ các đội

          Nấu ăn: Giải A: Văn phòng Sở; Trung tâm Văn hóa; Bảo tàng tỉnh; Trường phổ thông NKTDTT

Giải A toàn đoàn: Giải A: Văn phòng Sở, Trung tâm TĐ&DVTDTT; Trường phổ thông NKTDTT; Trung tâm Văn hóa. Giải B: Thư viện tỉnh; Trung tâm PHP&CB; Đoàn Nghệ thuật; Ban quản lý di tích; Bảo tàng tỉnh.

hoa2

Món ăn của đội Văn phòng Sở đạt giải A

hoa3

Các món ăn của các đội tham gia Hội thi

hoa4

Đ/c Bùi Ngọc Lâm – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao giải A cho đội cắm hoa

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction