Sáng ngày 14/6/2016 tại Rạp chiếu phim tỉnh Hòa Bình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về Biển đảo và phổ biến chỉ thị số 05-CT/TƯ của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đoàn Văn Thu – TUV, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đ/c Bùi Ngọc Lâm-TUV, Bí thư ĐU, Giám đốc Sở; đ/c Bùi Viết Dũng – UVBTVĐU, Trưởng Ban tổ chức ĐU Khối; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Sở; Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành VHTTDL.

biendao1

 

Được sự đồng ý của Tỉnh ủy, HĐND chỉ đạo giao cho Sở VHTT&DL thành lập đội nghệ thuật xung kích đi tuyên truyền phục vụ động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Trong hành trình 14 ngày, đoàn đã vượt qua hơn 1200 hải lý, đi thăm các đảo: Đá Lớn, Sinh Tồn, Sinh Tồn Đông, Đá Đông,Trường Sa, Cooolin và Nhà giàn DK 1/8... Đoàn công tác cũng đã đến thăm cột mốc chủ quyền biển đảo, thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ, nhà tưởng niệm Bác Hồ tại đảo Trường Sa lớn, đài tượng niệm các anh hùng liệt sỹ, dâng hương tại các chùa và thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo. Trong suốt hành trình, đoàn công tác tổ chức nhiều hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực như giao lưu văn hóa, văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên các đảo. Trong đợt thi phát động tìm hiểu về Trường Sa, Nhà Dàn DK1, Đoàn Nghệ thuật đã có 02 đ/c đạt giải; đ/c Bùi Ngọc Lâm – Giám đốc Sở được trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền Biển đảo; 11 cán bộ diễn viên được trao huy hiện Chiến sĩ Trường Sa và là đoàn duy nhất được nhận Bằng khen của Bộ Tư Lệnh Hải Quân. Cũng trong dịp này đồng chí Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định tặng bằng khen cho Đoàn Nghệ Thuật các dan tộc tỉnh Hòa Bình đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức chương trình, biểu diễn VHNT phục vụ quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1; đ/c Bùi Ngọc Lâm-Giám đốc Sở VHTTDL đã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong đoàn.

biendao2

Đ/c Bùi Ngọc Lâm-Giám đốc Sở VHTTDL đã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong đoàn.

Tại Hội nghị đã được nghe đồng chí Lưu Huy Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở phổ biến, quán triệt chỉ thị số 05-CT/TƯ của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó các Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức phải nắm rõ được 06 nội dung cơ bản trong chỉ thị số 05 -CT/TW của Bộ Chính trị và yêu cầu các chi bộ thực hiện việc phổ biến, quán triệt đến các Đảng viên, cán bộ trong chi bộ đồng thời tập trung nghiên cứu xây dựng chương trình hành động cho chi bộ mình

Kết Luận Hội nghị đồng chí Bùi Ngọc Lâm – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ 06 tháng cuối năm cho các phòng ban và đơn vị trực thuộc đề nghị khẩn trương rà soát và thực hiện đúng tiến độ công việc được giao./.

                                                                   Ngọc Tú _ VP Sở

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction