Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở, ngày 30/12/2016 Hội Cựu chiến binh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2016, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 và tham gia giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác hội với Hội Cựu chiến binh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

CCB1

Đồng chí Đinh Danh Hạnh – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội CCB báo cáo tại Hội nghị

Hội Cựu chiến binh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh hiện có 18 đồng chí được chia thành 5 chi hội để thuận tiện cho quá trình sinh hoạt gồm chi hội Cơ quan Văn phòng Sở: 5 đồng chí; chi hội Trường năng khiếu TDTT: 2 đồng chí; chi hội Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng: 4 đồng chí; chi hội Trung tâm Văn hóa và Bảo tàng: 4 đồng chí; chi hội Đoàn nghệ thuật: 3 đồng chí.

Năm 2016 hoạt động công tác Hội Cựu chiến binh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tiếp tục có nhiều khởi sắc. Ban chấp hành Hội đã thường xuyên quan tâm nắm bắt diễn biến tư tưởng trong cán bộ hội viên, bám sát nghị quyết của Đảng ủy Sở, chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm của ngành để tuyên truyền hội viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Ban chấp hành Hội chỉ đạo các hội viên tiếp tục tham gia học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tổ chức tốt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” thiết thực lập thành tích chào mừng  Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, đặc biệt là tích cực tham gia các hoạt động kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh Hòa Bình và các sự kiện chính trị trọng đại khác. Các hội viên đều kiên định, vững vàng về lập trường tư tưởng, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, cơ quan đơn vị trong sạch vững mạnh toàn diện.

Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền quán triệt hội viên tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 29 của Tỉnh ủy và Quy định của Sở về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở, chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị, giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết giúp đỡ động viên nhau cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm Hội đã tổ chức tặng quà cho 02 hội viên hưởng chế độ hưu, kết nạp mới 03 hội viên, làm thủ tục cấp thẻ cho 05 hội viên…

CCB2

Đ/c Bùi Viết Dũng – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh đến dư

 trao thẻ và huy hiệu CCB cho các hội viên mới

Trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” 100% hội viên CCB đăng ký và tham gia các phong trào thi đua của Sở và đơn vị phát động. Trong năm có 02 hội viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Nhiều hội viên được đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng của Sở tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua ” cấp cơ sở, được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND tỉnh; BCH Hội cũng trích từ quỹ Hội để khen thưởng cho 05 hội viên có nhiều thành tích trong công tác hội năm 2016. Tổ chức Hội CCB Sở được Hội cấp trên công nhận tổ chức hội vững mạnh xuất sắc và đề nghị BCH Hội CCB tỉnh tặng bằng khen.

CCB3

Đ/c Đinh Danh Hạnh – Chủ tịch Hội trao thưởng cho các hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016

Ngoài nhiệm vụ tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm  2016, Hội cũng đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2017 với các chỉ tiêu thi đua cụ thể như: 100% hội viên CCB tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua do cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, Hội CCB các cấp và cơ quan, đơn vị phát động; BCH Hội tiếp tục duy trì nề nếp sinh hoạt, mỗi quý họp 01 lần, hàng năm đều tổ chức hội nghị sơ kết, tổng kết. Đặt mua tạp chí CCB cho các chi Hội; Tiếp tục duy trì thu hội phí với mức 1.200.000 đ/năm đối với cán bộ hội viên là lãnh đạo từ cấp phòng và tương đương trở lên, 600,000đ/năm đối với hội viên là chuyên viên, nhân viên đảm bảo đúng thời gian quy định; Phấn đấu năm 2017 tổ chức Hội đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh xuất sắc, 100% hội viên được công nhận hội viên CCB gương mẫu và gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

   Với những kết quả và thành tích nổi bật trong công tác Hội, cùng với những hoạt động mang nhiều ý nghĩa trong năm 2016 sẽ là yếu tố quan trọng để Hội CCB Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2021 vào cuối quý I/2014 và tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua hướng tới Đại hội Hội CCB toàn quốc lần thứ VI, tiếp tục khẳng định sự không ngừng đổi mới trong nội dung và phương thức hoạt động của tổ chức Hội Cựu chiến binh trong giai đoạn mới./.

                                                  Đỗ Phương - Hội CCB Sở VHTTDL

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction