Ngày 13 tháng 01 năm 2017, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Đinh Danh Hạnh - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở; các đồng chí Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở, đơn vị trực thuộc; các đồng chí Chủ tịch công đoàn thành viên của Sở cùng các đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2016.

2017

Đồng chí Đinh Danh Hạnh – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở phát biểu khai mạc

 Năm 2016, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ Sở, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  đặc biệt là sự chỉ đạo quan tâm của Công đoàn Viên chức tỉnh cũng như của các cấp uỷ Đảng, chính quyền các đơn vị trực thuộc Sở, vì vậy Công đoàn Sở đã triển khai thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong năm, Công đoàn Sở đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, chính trị tư tưởng, tổ chức tốt các hoạt động phong trào, công tác xã hội từ thiện, chăm lo, nâng cao đời sống cho CBVC, đoàn viên công đoàn, tổ chức tham quan học tập trong và ngoài nước cho CBVC, tạo điều kiện cho CBVC đi học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, vận động CBVC tích cực tham gia nghiên cứu khoa học; duy trì tốt tổ chức sinh hoạt đặc biệt là hoạt động của các công đoàn bộ phận, làm tốt công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, làm tốt công tác nữ công và kiểm tra công tác công đoàn. Năm 2016 đã cử 12 quần chúng ưu tú tham gia lớp học nhận thức về Đảng, có 06 đoàn viên công đoàn được kết nạp vào Đảng.

20172

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc xây dựng tổ chức công đoàn

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đinh Danh Hạnh - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch công đoàn Sở đánh giá cao những đóng góp của các công đoàn đơn vị trực thuộc và hy vọng trong năm tới các công đoàn cơ sở cần cố gắng thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được trên tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo và phát triển, động viên cán bộ, đoàn viên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Sở.

20173

 Đ/c Đinh Danh Hạnh - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở VHTTDL

Trao giấy khen cho đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016

Nhân dịp này, Công đoàn viên chức tỉnh tặng 08 giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc xây dựng tổ chức công đoàn. Công đoàn Sở khen thưởng 52 đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016./.

                                                         Ngọc Tú – Văn phòng Sở

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

<