Ngày 20/01/2917, Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh do đồng chí Đinh Danh Hạnh - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã: Mỵ Hòa, Sào Báy và Nam Thượng thuộc huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình. Đây là các xã còn có nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được phân công giúp đỡ hàng năm.

tặng quà 1

          Tại các địa phương trên, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao tặng 82 túi quà Tết có tổng trị giá 24 triệu đồng do cán bộ, công chức viên chức Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch ủng hộ và động viên bà con tiếp tục khắc phục khó khăn vươn lên thoát nghèo.

          Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng thăm hỏi tặng quà chúc Tết tới Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các xã và trao tặng số quà của hộ gia đình bà Nguyễn Thị Anh – cán bộ Phòng xây dựng Nếp sống văn hóa và Gia đình trị giá 6 triệu đồng gồm 30 chiếc váy cho 30 cháu học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mần Non Sào Báy; 15 chiếc cặp cho 15 cháu học sinh giỏi Trường Tiểu học Sào Báy và 19 chiếc ba lô cùng một số áo len cho các cháu học sinh nghèo vượt khó của Trường THCS xã Mỵ Hòa-Kim Bôi.

tặng quà 2

          Những món quà nhỏ của cán bộ công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến với bà con và các cháu học sinh trong những ngày Xuân về Tết đến, đã góp phần chung tay cho Chương trình Xuân về bản - Tết đến với người nghèo thêm ấm áp nghĩa tình./.

                                          Đỗ Phương - Phòng Quản lý Du lịch

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction