Ngày 08/02/2017, Bảo tàng tỉnh Hòa Bình tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lưu Huy Linh – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình.

LHL1

Đồng chí Lưu Huy Linh, Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

Trong năm 2016, với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn của toàn thể cán bộ, , viên chức trong đơn vị, Bảo tàng tỉnh Hòa Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác trưng bày tuyên truyền phục vụ các ngày lễ lớn và các sự kiện chính trị của tỉnh;Công tác sưu tầm, kiểm kê và bảo quản hiện vật; Công tác lập hồ sơ xếp hạng di tích; Công tác nghiên cứu khoa học..

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2016, Bảo tàng tỉnh Hòa Bình đã đượcSở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 02 cá nhân; danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 04 tập thể và 13 cá nhân và tặng Giấy khen cho 01 đồng chí có thành tích xuất sắc năm 2016.

LHL2

Đồng chí Lưu Huy Linh - Phó giám đốc Sở VHTTDL  trao các danh hiệu thi đua

cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc năm 2016

Bảo tàng tỉnh Hòa Bình đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2017:

- Tổ chức sưu tầm tài liệu hiện vật văn vật các dân tộc trên địa bàn tỉnh bổ xung cho kho cơ sở của Bảo tàng phục vụ công tác nghiên cứu khoa học và công tác trưng bày tuyên truyền; Tiếp tụccông tác kiểm kê khoa học hiện vật: nhập hiện vật vào sổ Đăng ký; đánh số hiệu hiện vật...; thường xuyên vệ sinh bảo trì, bảo dưỡng hiện vật trong kho hiện vật. 

- Thường xuyên mở cửa phòng trưng bày phục vụ cán bộ, nhân dân, học sinh và các đoàn khách trong và ngoài nước đến tham quan nghiên cứu; Tổ trưng bày lưu động và trưng bày cố định tại Bảo tàng phục vụ các sự kiện chính trị của đất nước và của tỉnh./.

  Phùng Văn Ân

       Bảo tàng tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction