Ngày 10/2/2017 Ban thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình tổ chứcGặp mặt các cơ quan báo chí, văn nghệ sĩ và nhà báo tỉnh Hòa Bình nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh; Lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành trong tỉnh, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong tỉnh.

Năm 2016, các cơ quan báo chí, đội ngũ văn nghệ sỹ, nhà báo trong toàn tỉnh đã bám sát vào các nhiệm vụ chính trị và các sự kiện quan trọng của tỉnh, tích cực chủ động, phát huy tính sáng tạo trong hoạt động tuyên truyền, sáng tạo ra các tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật, tuyên truyền những thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng…góp phần giới thiệu,quảng bá hình ảnh con người, văn hóa Hòa Bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Sự quan tâm của các cấp Ủy, chính quyền địa phương đối với sự nghiệp văn học, nghệ thuật Hòa Bình đã đem lại những khởi sắc đáng kể. Hoạt động văn học nghệ thuật từng bước đi vào chiều sâu, đa dạng trong cách thể hiện nội dung và hình thức nghệ thuật; động viên, khích lệ các tác giả trẻ trong sáng tạo. Cùng với phản ánh chân thực đời sống, phản ánh nét đẹp văn hóa truyền thống, thuần phong mỹ tục của dân tộc, văn học nghệ thuật tỉnh đã tác động, định hướng lý tưởng thẩm mỹ cho độc giả góp phần xây dựng và phát triển nhân cách con người trong công cuộc đổi mới đất nước.

baochi1

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh- Bí thư Tỉnh ủy phát biểu và chỉ đạo tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt có những ý kiến tham luận của các nhà báo, văn nghệ sỹ xoay quanh các vấn đề như phản ảnh một số khó khăn, hạn chế về chế độ nhuận bút, về việc quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, những trăn trở trong việc phát triển văn học nghệ thuật tỉnh nhà. Đồng thời đại biểu các cơ quan báo chí, văn nghệ sỹ cũng mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ cấp Ủy Đảng, chính quyền, các Sở, Ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

baochi2

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Bí thư Tỉnh gặp gỡ các nhà báo,

văn nghệ sỹ tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những thành tựu đạt được của các cơ quan báo chí, đội ngũ văn nghệ sỹ, nhà báo trong năm 2016; Mong muốn các nhà báo, các văn nghệ sỹ tiếp tục công hiến hơn nữa để tạo ra những tác phẩm có giá trị về tư tưởng, nghệ thuật, thẩm mỹ có tác dụng to lớn đối với quê hương con người Hòa Bình. Đồng thời đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các cơ quan báo chí, đội ngũ văn nghệ sỹ, nhà báo không ngừng nâng cao nhận thức chính trị, năng lực sáng tạo để từng bước trưởng thành. Sưu tầm bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa phi vật thể, vật thể; tiếp tục nghiên cứu, phát triển, phổ biến rộng rãi bộ chữ Mường trong hoạt động báo chí, trong trường học, trong cộng đồng dân cư; sớm thống nhất ban hành chế độ nhuận bút giữ các cơ quan báo chí trong toàn tỉnh…

                                                     Đặng Hà – Phòng Quản lý văn hóa

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction