Chiều 05/5/2017,  Chi đoàn Thanh niên CSHCM cơ quan Văn phòng Sở tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2019. Đến dự Đại hội có đồng chí Lưu Huy Linh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Khuất Hùng Mạnh - Bí thư chi bộ I cơ quan văn phòng Sở; đồng chí Bùi Tú Cao – Bí thư chi bộ II cơ quan Văn phòng Sở;đồng chí Xa Bùi Sâm – Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; đại diện Ban chấp hành chi đoàn trực thuộc Sở cùng đông đủ các đoàn viên chi đoàn.

quynh1

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên niên nhiệm kỳ 2014-2017, trong nhiệm kỳ vừa qua chi đoàn đã cố gắng đã đạt được những kết quả quan trọng, có bước phát triển mới, hoạt động Đoàn dần đi vào chiều sâu và có tính tích cực trên lĩnh vực công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên được nâng cao, khơi dậy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong nhiệm kỳ chi đoàn đã được chi bộ cử 05 đồng chí đi học lớp nhận thức về Đảng và 03 đồng chí được chi bộ kết nạp vào Đảng.Bên cạnh đó, nhiều phong trào được tổ chức với hình thức đa dạng, thiết thực như: lao động vệ sinh trụ sở làm việc; tích cực hưởng ứng, tổ chức các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, ủng hộ quỹ đồng bào miền Trung, vì người nghèo … đặc biệt phối hợp cùng Nhóm tình nguyện “Chung nhịp trái tim” tại Hà Nội tổ chức triển khai Chương trình tình nguyện “Xuân về Bản” tại xã khó khăn vùng cao Đồng Nghê, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình: Trang bị mới và cung cấp thuốc miễn phí 10 tủ thuốc cho 07 nhà văn hóa xóm và 03 trường học, Trạm y tế xã; Tặng quà (vở, bút) cho 302 cháu học sinh 02 trường cấp I + II của xã. (với 167 cháu học sinh cấp I, 135 cháu học sinh cấp II); Tặng quà cho 276 hộ nghèo, 15 hộ cận nghèo và 11 hộ gia đình chính sách; Tổ chức thăm, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân toàn xã Hàng năm đều được Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen 01 đồng chí.  Phối hợp với Công đoàn ủng hộ quần áo,  sách vợ, đồ dùng học tập cho các cháu học sinh tại các xã vùng cao tại huyện Lạc Sơn và Kim Bôi.

Tại Đại hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế để kiểm điểm tự phê bình và phê bình, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm.
Phát hiểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Tú Cao – Bí thư chi bộ II cơ quan Văn phòng Sở  nhấn mạnh: Đại hội Đoàn là một sự kiện chính trị quan trọng, cũng như biểu dương và ghi nhận những kết quả của công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và tin tưởng trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, công tác Đoàn cơ quan Văn phòng Sở sẽ có những chuyển biến, tích cực và dành những kết quả, thành tích cao hơn.

Bên cạnh đó, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đoàn viên về phát triển phong trào thanh niên cũng như phát triển Đảng trong chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Xa Bùi Sâm – Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhất trí cao đối với các báo cáo cũng như ý kiến phát biểu của các đoàn viên thanh niên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, có sự lãnh đạo trực tiếp chi bộ, sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan, cùng với sự phối kết hợp của các tổ chức đoàn thể và đặc biệt là sự cố gắng hưởng ứng tích cực của các đồng chí đoàn viên thanh niên, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan Văn phòng Sở đã đạt nhiều kết quả ấn tượng và mong rằng chi đoàn cần tiếp tục cố gắng hơn nữa để đặt được những chỉ tiêu đề ra.

quynh2

Đồng chí Lưu Huy Linh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở

Tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa mới

Tại đại hội đã bàu ra Ban chấp hành chi đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 03 đồng chí: đ/c Bùi Thị Như Quỳnh; đ/c Lưu Thị Huyền Trang; đ/c Nguyễn Huy Thắng.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction