Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong 2 ngày 30 và 31 tháng 5. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2019 tại Cung Văn hóa tỉnh.

quynh

            Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy có đồng chí Lưu Huy Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đại diện BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Vương Thu Huyền - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Như Quỳnh - Bí thư chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn; Các đồng chí Bí thư chi bộ I, chi bộ II cơ quan Văn phòng Sở; Các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Cùng với 73 đồng chí đoàn viên về dự Đại hội.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017 trong đó:

Về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, giáo dục phẩm chất đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên được chú trọng; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan đơn vị: trong nhiệm kỳ vừa qua đã thành lập mới 01 Chi đoàn mới trực thuộc, nâng tổng số Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hiện tại là 08 Chi đoàn với tổng số đoàn viên: 75 đoàn viên trong đó có 15 đồng chí là Đảng viên. Có 05 Chi đoàn được tặng thưởng giấy khen và công nhận danh hiệu tập thể vững mạnh xuất sắc; 18 lượt đoàn viên được tặng thưởng giấy khen và công nhận đoàn viên xuất sắc. Tiêu biểu có một đồng chí được tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn. Trong nhiệm kỳ đã giới thiệu 14 đồng chí đoàn viên ưu tú đi học lớp bồi dưỡng, nhận thức về Đảng, trong đó có 06 đồng chí đoàn viên đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; Công tác tham gia xây dựng chuyên môn trong cơ quan đơn vị: Chi đoàn và đoàn viên đã tích cực tham gia các hoạt động chuyên môn tham mưu cho lãnh đạo tổ chức thành công các sự kiện Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình tiêu biểu như lễ kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh và 25 năm tái lập tỉnh.

Về công tác phong trào thanh niên, trong nhiệm kỳ vừa qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở luôn bám sát các phong trào đoàn cấp trên, gắn liền với phong trào lớn do Trung ương Đoàn Hồ Chí Minh phát động. Các phong trào tình nguyện; phong trào nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống văn hóa thể thao; hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng, công tác từ thiện đã được các Chi đoàn, đoàn viên tham gia hưởng ứng rất tích cực.

Đại hội đã thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019 với mục tiêu tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tập trung củng cố công tác xây dựng tổ chức Đoàn, đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng chính trị, xây dựng phong trào đoàn đa dạng, phong phú về hình thức lẫn nội dung hoạt động với trọng tâm nâng cao hiệu quả chất lượng tham mưu tại các đơn vị, bám sát các phong trào do Trung ương Đoàn, Đoàn cấp trên. Đại hội đã thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã thành công bầu ra Ban chấp hành khóa mới và bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên và thông qua Nghị Quyết Đại hội.

quỳnh

Đồng chí Lưu Huy Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở

tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa mới

Với sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn cấp trên và tập trung làm việc nghiêm túc của các đoàn viên. Đại hội Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

                                                                                Bùi Ngọc Tú

                                                                    Phòng Kế hoạch - Tài chính.

Số điện thoại hữu ích

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết Thủ tục hành chính 02183.899.255-Tại Sở Tư Pháp

Hot line: 0898.701.005 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Hòm thư:sovanhoattdlhoabinh@gmail.com 

Video hoạt động ngành

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction