Ngày 06/6/2017, Công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh Hòa Bình tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IX (nhiệm kỳ 2017 - 2020). Tới dự đạo Đại hội có đồng chí Đinh Danh Hạnh – Phó giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở VHTT&DL; đ/c Vũ văn Đoàn – Chánh Văn phòng Sở, Phó chủ tịch Công đoàn Sở VH,TT &DL; các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Tỉnh; đại diện BCH công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở và 24 đại biểu đoàn viên công đoàn dự Đại hội.

Hattvh

 

Đồng chí Đinh Danh Hạnh – Phó giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở VHTT&DL

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013 - 2017, và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ và Lãnh đạo cơ quan cùng sự đoàn kết, thống nhất của các công đoàn viên, Công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017. Tổ chức tốt các phong trào thi đua thiết thực và hiệu quả, góp phần hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như công tác công đoàn; tích cực chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho cán bộ viên chức; chăm lo xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ngành.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh khóa IX (nhiệm kỳ 2017 – 2020) gồm 03 đồng chí và 08 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự bị đi dự đại hội cấp trên.

                Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Đinh Danh Hạnh - Phó giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở VHTT&DL đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của Công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh Hòa Bình, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh trong nhiệm kỳ tới.

Số điện thoại hữu ích

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết Thủ tục hành chính 02183.899.255-Tại Sở Tư Pháp

Hot line: 0898.701.005 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Hòm thư:sovanhoattdlhoabinh@gmail.com 

Video hoạt động ngành

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction