Ngày 22/8/2017, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn raĐại hội chi bộ II cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Về tham dự đại hội có Đ/c Lưu Huy Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các tổ chức, đoàn thể cơ quan Văn phòng Sở cùng đông đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

cbii

Đ/c Lưu Huy Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy khóa mới

Chi bộ II cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có 21 Đảng viên, trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ luôn quan tâm, chú trọng đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong đơn vị. Tổ chức cho cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết do Đảng ủy Sở tổ chức. Đồng thời thông qua các kỳ sinh hoạt đã triển khai, phổ biến kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước cho đảng viên trong chi bộ. Kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, đạo đức, lối sống của đảng viên, cán bộ công chức trong Chi bộ. Do có sự quan tâm làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng nên cán bộ đảng viên và quần chúng trong Chi bộ đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở; không có các biểu hiện tiêu cực, bè phái gây mất đoàn kết nội bộ; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua. Qua đó tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong Chi bộ, cơ quan để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nộ dung làm việc của đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế, yếu kém trong quá trình hoạt động, đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí: Đ/c Bùi Tú cao – Trưởng phòng QLVH giữ chức vụ Bí thư, Đ/c Đặng Tuấn Hùng – Trưởng phòng QLDL giữ chức vụ phó Bí thư, Đ/c Nguyễn Mộng Long, Ủy viên.

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Đ/c Lưu Huy Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction