Chiều ngày 29/8/2017, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, Ban tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thế giới công nhận thuật ngữ nền “Văn hóa Hòa Bình” đã tiến hành họp, thống nhất các nội dung trong dự thảo kế  hoạch, dự toán kinh phí và dự thảo Phân công nhiệm vụ các thành viên Ban tổ chức và Tổ giúp việc phục vụ các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thế giới công nhận nền “Văn hóa Hòa Bình. Tới dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc Lâm, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban tổ chức, cùng các thành viên Ban tổ chức, tổ giúp việc kỷ niệm 85 năm ngày thế giới công nhận nền “Văn hóa Hòa Bình” ( 1932-2017).

bùi lâm 1

Đồng chí Bùi Ngọc Lâm, Giám đốc Sở VHTTDL,

 Trưởng Ban tổ chức, chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã Quyết định số 1451/QĐ-UBND, ngày 08/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình về việc thành lập Ban tổ chức kỷ niệm và Quyết định số 340/QĐ-BTC, ngày 24/8/2017 của Ban tổ chức kỷ niệm về thành lập tổ giúp việc Ban Tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thế giới công nhận nền “Văn hóa Hòa Bình”.

Hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thế giới công nhận nền “Văn hóa Hòa Bình” là một sự kiện có ý nghĩa to lớn, nhằm khẳng định những giá trị của nền Văn hóa thời tiền sử và tôn vinh những đóng góp lớn lao của Nhà khảo cổ học người Pháp Madeleine Colani đã có công  phát hiện và đặt tên cho nền văn hóa nổi tiếng “ Văn hóa Hòa Bình”. Các hoạt động diễn ra với quy mô cấp tỉnh, mang Chủ đề Kỷ niệm 85 năm ngày thế giới công nhận nền “Văn hóa Hòa Bình” ( 1932-2017), thời gian tổ chức trong 01 ngày, địa điểm tổ chức tại Cung văn hóa tỉnh Hòa Bình và Bảo tàng tỉnh Hòa Bình. Chương trình kỷ niệm gồm các hoạt động: Khai trương, trưng bày triển lãm bảo tàng và thư viện chuyên đề “ Văn hóa Hòa Bình” trên đất Mường, trong đó có khai mạc trưng bày; khai mạc bảo tàng; trưng bày sách chuyên đề “ Văn hóa Hòa Bình”; trưng bày kết quả cuộc thi “ Ảnh đẹp du lịch tỉnh Hòa Bình” năm 2017. Tổ chức Hội thảo khoa học; Tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng và giới thiệu trình diễn Mo Mường.

Tại Hội nghị các đại biểu đã cơ bản nhất trí với dự thảo Kế hoạch, dự toán kinh phí và dự thảo Phân công nhiệm vụ các thành viên Ban tổ chức và Tổ giúp việc phục vụ các hoạt động kỷ niệm của Ban tổ chức đưa ra, đồng thời có một số ý kiến đề xuất nhằm tổ chức tốt hơn cho các hoạt động trong khuân khổ Kỷ niệm 85 năm ngày thế giới công nhận nền “Văn hóa Hòa Bình” ( 1932-2017).

                                                                             Đặng Hà – Quản lý Văn hóa

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction