Trong 2 ngày 26, 27/9/2917, tại Hoà Bình, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức lớp tập huấn về Công tác Cải cách hành chính và Nâng cao kỹ năng truyền thông ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch dành cho các đơn vị hành chính và cơ quan báo chí trực thuộc Bộ.

          Đến dự lớp tập huấn có Ông Nguyễn Thái Bình - Chánh văn phòng Bộ Văn phòng Bộ VHTTDL, Ông Phạm Minh Hùng - Vụ trưởng Vụ Cải cách Hành chính, Bộ Nội Vụ, TS Hoàng Minh Thái - Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ VHTTDL, Ông Bùi Ngọc Lâm – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, Nhà báo Nguyễn Thị Bích Yến - Đại diện thường trú Báo Văn nghệ tại Áo, EU, LHQ tại Vienna cùng với sự tham gia của hơn 100 đại biểu là lãnh đạo và chuyên viên thuộc các đơn vị quản lý nhà nước thuộc Bộ VHTTDL và các Sở VHTTDL, các Sở VHTT, các Sở Du lịch các tỉnh phía Bắc.

          Phát biểu tại buổi khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng Bộ VHTTDL khẳng định: “Thông tin trên các phương tiện truyền thông đã góp phần quan trọng giúp các cơ quan nhà nước điều hành và quản lý tốt hơn mọi lĩnh vực trong cuộc sống, từ đó tạo động lực thúc đẩy quá trình phản ánh, giám sát - phản biện xã hội; tham gia vào các cuộc đấu tranh chống tham nhũng, chống tiêu cực và tệ nạn xã hội, thực hiện quyền tự do ngôn luận và bình đẳng của mọi người dân”.

cchc1

  Đồng chí Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng Bộ VHTTDL

phát biểu tại buổi khai mạc

         Trong những năm vừa qua, Bộ VHTTDL luôn coi trọng công tác CCHC và công tác truyền thông. Đây được xem như là hai trong số nhiều nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt lâu dài, đồng thời là yêu cầu cấp bách để thực hiện công cuộc đổi mới một cách sâu sắc và toàn diện nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, phục vụ sự nghiệp chính trị của ngành.

         Trong hai ngày tập huấn, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên thuộc Bộ VHTTDL và những chuyên gia đến từ Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nội vụ, Hội nhà báo Việt Nam, các đại biểu dự hội nghị đã được giới thiệu, hướng dẫn và tập huấn những văn bản quy phạm pháp luật, tài liệu liên quan đến CCHC và nâng cao kỹ năng truyền thông.

         Thông qua chương trình tập huấn này, công tác Cải cách Hành chính và kỹ năng truyền thông của ngành văn hóa, thể thao và du lịch ngày càng hoàn thiện và phát triển. Cuối chương trình tập huấn, các đại biểu đã được cấp giấy chứng nhận tập huấn về “Nâng cao kỹ năng truyền thông ngành văn hóa, thể thao và du lịch”.

cchc2

Các đại biểu được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình

“ Nâng cao kỹ năng truyền thông”

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction