Nhằm góp phần hỗ trợ cho đồng bào vùng bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt thiên tai gây ra trong thời gian vừa qua trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày, 14/11/2017 tại trường Tiểu học và Trung học Mỵ Hòa, huyện Kim Bôi. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã tổ chức trao 400 phần quà cho học sinh xã Mỵ Hòa, huyện Kim Bôi. Mỗi phần quà gồm áo ấm và ba lô học sinh, với tổng trị giá là hơn 80 triệu đồng.

daichi1

Các đồng chí lãnh đạo Sở VHTTDL, Huyện Kim Bôi, xã Mỵ Hòa, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”

tặng quà cho các em học sinh.

Có mặt và tham dự tại buổi tổ chức về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có ông Lưu Huy Linh, Phó Giám đốc Sở; Về phía Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam có ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Công ty, kiêm chủ tịch Quỹ cũng với lãnh đạo, giám đốc kinh doanh vùng và đông đảo nhân viên của công ty; Về phía địa phương có ông Nguyễn Mạnh Cương, Bí thư huyện ủy cũng lãnh đạo huyện, lãnh đạo phòng Văn hóa, thông tin, lãnh đạo xã Mỵ Hòa. Đến dự và đưa tin còn có các cơ quan báo chí, phát thanh và  truyền tỉnh.

daichi2

 Các em học sinh tiểu xã Mỵ Hòa, háo hức nhận quà.

Tại buổi trao quà ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Công ty, kiêm chủ tịch Quỹ, chia sẻ: “Hậu quả của đợt lũ quét vừa qua làm cho hàng trăm ngàn đồng bào ở các tỉnh Tây Bắc, đặc biệt là người dân tỉnh Hòa Bình lâm vào cảnh sống tạm bợ, thiếu thốn, nhất là các em học sinh nơi đây rất cần được sự hỗ trợ kịp thời. Và Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” đã mang những phần quà đến với các em học sinh xã Mỵ Hòa, huyện Kim Bôi và cho các em học sinh xã Trung Thành, huyện Đà Bắc. Đây là tấm lòng của Ban lãnh đạo, nhân viên của công ty gửi tặng các em. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ giúp các em ấm áp và an toàn trên con đường đến trường trong những ngày mùa đông giá rét”.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyên Mạnh Cương - Bí thư Huyện ủy thay mặt cho lãnh đạo chính quyền địa phương cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và tấm lòng hảo tâm của Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, góp phần chia sẽ những thiệt hại do lũ lụt thiên tai đã gây ra trong thời gian vừa qua. Đồng thời, nhắn nhủ các em học sinh, thầy cô giáo khắc phục vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018. Kết thúc buổi trao quà cho các em học sinh ở xã Mỵ Hòa, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục tới huyện Đà Bắc để mang các 400 phần quà đến cho các em học sinh xã Trung Thành, huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình.

                                                    Bùi Ngọc Tú - Văn phòng Sở

                                                                                                                                                

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction