Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Lưu Huy Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở; các đồng chí trưởng các phòng chuyên môn và toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

CC2018

Đồng chí Lưu Huy Linh - Phó giám đốc Sở VHTTDL tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan. Đồng thời đây cũng là dịp để công chức, người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và được nghe những giải đáp thắc mắc chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ trong công việc, chế độ chính sách.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện công tác chuyên môn và quy chế dân chủ năm 2017, phương hướng nhiệm vụ 2018; Quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý, sử dụng tàn sản công của cơ quan; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Hội nghị đã tập trung thảo luận, phát biểu đóng góp, đánh giá những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của ngành, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế cần bổ sung hoàn chỉnh vào các báo cáo trên.

Hội nghị đã tiến hành kí kết phối hợp thi đua năm 2018 giữa thủ trưởng cơ quan và chủ tịch công đoàn, nhân dịp này đồng chí Lưu Huy Linh-Phó giám đốc Sở trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Lưu Huy Linh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của tập thể cơ quan năm 2017; đồng thời phân tích những hạn chế và nêu rõ giải pháp khắc phục trong năm 2018. Đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phát huy truyền thống đoàn kết, tiếp tục đổi mới phương thức làm việc hiệu quả, bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành và chức năng, nhiệm vụ của cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction