Sáng ngày 06/4, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hoà Bình tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề: xây dựng phong cách, tác phong công tác, của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Bùi Ngọc Lâm, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bùi Thị Niềm, TUV, Phó Giám đốc Sở; Lưu Huy Linh, Phó Bí thư, Phó Giám đốc Sở. Cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, cán bộ đảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.

ti

Đồng chí: Bùi Ngọc Lâm, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau phần khai mạc Hội nghị của đồng chí Bùi Ngọc Lâm, Bí thư Đảng ủy là phần triển khai các nội dung dung học tập chuyên đề: xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, cán bộ đảng viên của đồng chí Bùi Thị Niềm, đồng chí đã truyền tải được nhiều thông tin rất bổ ích, đặc biệt đồng chí đã giới thiệu tâm gương đạo đức phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ đó liên hệ với cơ quan, đơn vị, cá nhân, người đứng đầu, của cán bộ đảng viên đến với cán bộ đảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong hội nghị.

                                        Bùi Ngọc Tú - Văn phòng Sở.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction