Ngày 12/4, tại Cung Văn hóa tỉnh đã Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác quí II, năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Bùi Ngọc Lâm, TUV, Giám đốc Sở; Bùi Thị Niềm, TUV, Phó giám đốc Sở. Cùng các đồng chí là lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo văn hóa - thông tin, trung tâm văn hóa - thông tin các huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Bùi Ngọc Lâm, Giám đốc Sở đã khái quát, đáng giá chung tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành trong Quí I, năm 2018. Một số nhiệm vụ trọng tâm trong Quí II.

quyii1

Đồng chí Bùi Ngọc Lâm, Giám đốc Sở, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Sau phần trình bày báo cáo thực hiện nhiệm vụ công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình của đồng chí Bùi Thị Niềm, Phó giám đốc Sở là phần phát biểu các ý kiến tham luận của các đồng chí tham dự Hội nghị. Tham luận đã diễn ra rất sôi nổi, tổng cộng có hơn 8 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực mà ngành quản lý văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình. Các ý kiến đã làm rõ hơn những nhiệm vụ của ngành đã làm được, bên cạnh đó cũng đã nêu lên một số vấn đền cần được nghiên cứu kỹ hơn, như trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực quảng cáo còn có sự chồng chéo giữa quản lý nhà nước giữa hai ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch và ngành Thông tin và Truyền thông, …

Tại Hội nghị, cũng đã công bố Quyết định khen thưởng tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc trong công tác năm 2017 cho 08 tập thể, tặng Bằng khen thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016, 2017 cho 10 cá nhân Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.

quyii2

Trao bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc tại Hội nghị.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở tổng hợp các ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Hội nghị. Bổ xung một số ý kiến trong báo cáo công tác nhệm vụ quí I, tập trung triển khai tốt nhiệm vụ quan lý nhà nước ngành trong quí II./.

Bùi Ngọc Tú - Văn phòng Sở.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction