Nhận lời mời của đồng chỉ Trưởng ban phụ trách Bảo tàng Kay sỏn Phôm vi hẳn - Sỉng Thoong Sỉng hả păn nha, Đoàn cán bộ của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình do đồng chí Bùi Ngọc Lâm- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã lên đường tới thăm và làm việc tại tại nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào để tìm hiểu bổ xung tư liệu lịch sử cho các di tích cách mạng Việt - Lào tại tỉnh Hòa Bình từ ngày 15-23/6/2018

thi lao1

      Sáng ngày 17/6/2018, Đoàn công tác họp trao đổi công việc cùng Ban Quản lý Bảo tàng Kay sỏn Phôm vi hẳn tại khách sạn Angkham.

Thành phần đoàn Bảo tàng bạn gồm có đồng chí Trưởng ban phụ trách Bảo tàng cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Bảo tàng

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Bùi Ngọc Lâm - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã trao đổi ý kiến đề nghị các bạn Lào giúp Đoàn công tác gặp gỡ các nhân chứng, tìm hiểu thêm tư liệu, hiện vật về các di tích lịch sử cách mạng Việt - Lào tại tỉnh Hòa Bình.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Sỉng Thoong Sỉng hả păn nha đã cảm ơn Đoàn đã sang thăm và làm việc. Đồng chí cho biết: “Đảng và Nhà nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đánh giá rất cao nhiệm vụ này. Địa điểm di tích đó rất quan trọng đối với cách mạng Lào.Di tích này đã góp thêm minh chứng cho quan hệ Việt - Lào đặc biệt. Chúng tôi sẽ tích cực thu thập thông tin về các di tích này để giúp các đồng chí và đồng thời cũng là giúp chúng tôi...”

Kết thúc buổi tọa đàm hai bên đã ký Biên bản hợp tác tiếp tục nghiên cứu về các di tích lịch sử cách mạng Việt - Lào tại tỉnh Hòa Bình trong những năm tiếp theo.

thi lao2

                                  Nguyễn Thị Thi - Bảo tàng tỉnh

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction