Chiều 28/8/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa - thông tin.

Buổi gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của đội ngũ cán bộ, công chứcngười lao động ngành Văn hóa - Thông tin nói riêng và ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch nói chung. Qua đó, nhằm quán triệt chủ trương, củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy tổ chức; động viên phong trào thi đua yêu nước trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành.

73 năm

Trong những năm qua, Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã làm tốt chức năng tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh ban hành và triển khai thực hiện các Chương trình, Nghị quyết, quy hoạch, kế hoạch, đề phát triển văn hóa, thể dục, thể thao, du lịch, xây dựng gia đình văn hóa... Ngành đã tích cực chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền gắn với các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại với nhiều hình thức phong phú, đặc sắc diễn ra rộng khắp trong tỉnh; tích cực bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa dân tộc gắn với phát triển du lịch. Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật phục vụ cơ sở... góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, phát triển kinh tế-xã hội.

Cũng nhân dịp này Sở đã trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp Văn hóa cho các cá nhân đã có có thành tịch đóng góp cho ngành./.

                                                                        NT-Văn phòng Sở

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction