Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, tối 22/9/2018, Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở phối hợp với Công đoàn, đoàn Thanh niên Trung tâm Văn hóa tỉnh và Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hòa Bình tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm” năm 2018 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức,viên chức của 03 cơ quan.

            Tới dự có đồng chí Lưu Huy Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Vũ Văn Đoàn, Chủ tịch Công đoàn Sở, các đồng chí Trưởng, phó các Phòng chuyên môn, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm Huấn luyện, thi đấu và dịch vụ Thể dục Thể thao cùng các bậc ông bà, bố mẹ, con em các cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan Văn phòng Sở, Trung tâm Văn hóa tỉnh và trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hòa Bình.

rằm

            Trong không khí vui tươi, rộn rã của đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu; Lời hứa quyết tâm phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi của một cháu đại diện; Sự tích chị Hằng chú Cuội,  giao lưu đố vui tặng quà... và phá cỗ đón trăng.

            Nhân dịp này, Đại diện Công đoàn ngành đã tặng quà trung thu cho các cháu
            Tổ chức một Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cho con em cán bộ trong cơ quan là hoạt động thường niên của Công đoàn các cấp nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Ngành, công đoàn bộ phận đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động .

            Đêm hội đã thực sự tạo một sân chơi gắn kết, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng con em cán bộ, công chức viên chức trong 03 cơ quan.

                                    Tin ảnh: Bích Hường

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction