Ngày 8-11, tại TP. Buôn Ma Thuột, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) năm 2018.Tham dự và chủ trì Hội nghị, có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải, đồng chí Phạm Huy Giang - Phó trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng Trung ương; đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnhĐắk Lắk, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnhtỉnh Đắk Lắk; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm công tác Thi đua Khen thưởng các đơn vị trực thuộc Bộ, các Sở VHTTDL, Sở VHTT và Sở Du lịch các tỉnh thành trong cả nước.

dắc lắc 1

Thứ trưởng Lê Khánh Hải phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Lê Khánh Hải nhấn mạnh: “Công tác thi đua, khen thưởng là một trong những nội dung quan trọng của quản lý nhà nước. Trong 2 năm qua, từ Hội nghị tại An Giang, với tinh thần đổi mới nội dung, phương thức tổ chức, các phong trào thi đua đã được triển khai với nhiều hình thức phong phú, đa dạng; nội dung thi đua thiết thực với chủ đề “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả” đã góp phần động viên đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành VHTTDL nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm, đột phá, góp phần tháo gỡ khó khăn, tồn tại, yếu kém hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng thể chế, văn bản quy phạm pháp luật của ngành. Công tác thi đua, khen thưởng kịp thời, công khai, minh bạch, đúng quy định đã góp phần động viên, cổ vũ các tập thể, cá nhân tiên tiến xuất sắc trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình được dư luận xã hội ghi nhận”.

dắc lắc 2

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí báo cáo viên làm công tác thi đua, khen thưởng tại Văn phòng Chủ tịch nước, Ban Thi đua, Khen thưởng Trung ương đã trực tiếp trao đổi truyền đạt thông tin một số chuyên đề gồm: Công tác sửa đổi Luật Thi đua, Khen thưởng; Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng; Thông tư số 08/2017/TT-BNV ngày 27/10/2017 quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 91 của Chính phủ; Công tác Thi đua, Khen thưởng của Đảng và Nhà nước; Thông tin một số nội dung liên quan trong công tác thi đua khen thưởng của Ngành VHTTDL… Bên cạnh đó, các đại biểu cũng trao đổi thảo luận những mô hình hay cách làm sáng tạo trong quá trình triển khai phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng.

dắc lắc 3

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2013-2018

Qua Hội nghị là dịp để các tập thể, cá nhân trong ngành được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình triển khai các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Cũng trong dịp này, Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch đã tặng Bằng khen cho 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2013-2018./.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction