Ngày 10/4/2019, tại Cung Văn hóa tỉnh, Công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên đã tổ chức chương trình tặng sách cho Thư viện tỉnh Hòa Bình. Đây là một chương trình định kỳ thuộc “Hành trình lập Chí vĩ đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc” cho 30 triệu thanh niên Việt do Trung Nguyên tâm huyết tổ chức. Tới dự buổi trao tặng sách có ông Bùi Xuân Trường – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Hoàng Đức Minh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hòa Bình; Đại diện Sở Giáo dục đào tạo, Công an tỉnh, Thư viện tỉnh, phòng giáo dục và đào tạo thành phố và các đoàn viên Thanh niên tại thành phố Hòa Bình.

F:\DCIM\100CANON\IMG_0342.JPG

Ông Bùi Xuân Trường – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao tặng sách

Tại buổi trao tặng sách các đại biểu đã được xem đoạn clip ghi lại cuộc hành trình 07 năm qua. Hành trình đã trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời đến các tầng lớp thanh niên trên khắp cả nước như trao gửi ánh sáng tri thức, ánh sáng trí tuệ dẫn dắt để các bạn Khai trí, Khởi chí trên con đường lập thân lập nghiệp.

Hành trình Từ Trái Tim đã chọn Hòa Bình là một trong những điểm khởi đầu cho hành trình trái từ trái tim tại miền Bắc. Đã trao tặng 1.000 cuốn sách với 04 đầu sách: Đắc nhân tâm, Khuyến học, Quốc gia khởi nghiệp, không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách.

F:\DCIM\100CANON\IMG_0331.JPG

Đại diện công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên trao sách

cho Thư Viện tỉnh Hòa Bình

F:\DCIM\100CANON\IMG_0317.JPG

04 đầu sách tặng cho Thư Viện tỉnh Hòa Bình

 

Phát biểu tại buổi trao tặng sách ông Bùi Xuân Trường – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình gửi lời cảm ơn đến công ty cổ phần tập đoànTrung Nguyên đã trao tặng những cuốn sách hay cho thế hệ Thanh niên Việt nói chung và Thanh niên Hòa Bình nói riêng từ đó giúp Thanh niên có sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện, để từ đó chuyển thành sức mạnh tinh thần, sức mạnh vật chất và sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

Ngọc Tú

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction