Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh tỉnh Hòa Bình tổ chức Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Hoà Bình đi tuyên truyền lưu động năm 2019 về chủ đề “ Chung tay Xây dựng nông thôn mới” tại 10 huyện trong tỉnh, từ ngày 27/05/2019- 18/06/2019.

Với mục đích  nhằm tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước  nói chung, về công tác xây dựng nông thôn mới nói riêng đến với mọi tầng lớp nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Hòa Bình đã đem đến phục vụ nhân dân các dân tộc trong tỉnh chương trình nghệ thuật tổng hợp gồm: ca, múa, nhạc, tiểu phẩm tuyên truyền và phần tuyên truyền miệng với chủ đề “Chung tay xây dựng nông thôn mới”. Ngoài ra còn có phần trưng bày tranh cổ động, chiếu phim phóng sựtài liệu về Hòa Bình.

Nét mới trong lần ra quân tuyên truyền năm nay có sự phối hợp xe ô tô sách lưu động phục vụ nhân dân của Thư viện tỉnh Hòa Bình, đã thu hút nhiều độc giả nhiều lứa tuổi đến đọc sách, đặc biệt đã góp phần giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trong dịp nghỉ hè có dịp đến với văn hóa đọc, xem trưng bày triển lãm tranh cổ động và thưởng thức chương trình tuyên truyền văn nghệ hấp dẫn, bổ ích.

Chương trình tuyên truyền lưu động của Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Hòa Bình  được dàn dựng công phu, phong phú về nội dung, thể loại đã được nhân dân đón xem và cổ vũ rất nhiệt tình. Đội Tuyên truyền lưu động còn nhận được sự ủng hộ bằng sự nhiệt tình tham gia phần giao lưu biểu diễn văn nghệ bà con nhân dân tại các điểm Đội đến tuyên truyền.

                                                                                         Bích Hường

                                                                          

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction