Sáng ngày 10/7/2019, huyện Cao Phong đã khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Cao Phong năm 2019 với sự tham gia của 18 đội văn nghệ đến từ các xã, thị trấn, Công viên di sản các nhà khoa học, Công ty TNHH MTV Cao Phong, Trung tâm Y tế và Phòng Giáo dục và Đào tạo. Tham dự khai mạc có đồng chí Bùi Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình; đồng chí Quách Văn Ngoan, Phó chủ tịch UBND huyện dâng hương cùng đông đảo nhân dân huyện Cao Phong.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống đấu tranh và xây dựng đất nước của nhân dân các dân tộc huyện Cao Phong, hơn 300 diễn viên quần chúng với gần 60 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc được các đội trình diễn tại liên hoan đều được luyện tập và đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến đầu tư trang phục, đạo cụ. Tiêu biểu như tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc "Lời ca dâng Bác” của đơn vị thị trấn Cao Phong, múa "Vui hội bản Mường” của xã Thung Nai, hát múa "Lời ru Âu Lạc” của đội xã Đông Phong, hát múa "Lời chiêng” xã Nam Phong…

E:\Bài Viết Website 2019\Bai Viet Website\ebe70a63c0a724f97db6.jpg

Sau một ngày so tài của các đội tại Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 11 giải A, 13 giải B, 16 giải C ở các thể loại ca, múa, nhạc cho các tiết mục xuất sắc cho khối xã, thị trấn. Trao 2 giải A toàn đoàn cho đội xã Đông Phong và Tây Phong; 4 giải B toàn đoàn cho các xã Bắc Phong, Tân Phong, Dũng Phong, Thung Nai và 6 giải C. Khối cơ quan, đơn vị, Ban tổ chức đã trao 5 giải A, 6 giải B, 4 giải C. Trao 2 giải A toàn đoàn cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công viên di sản các nhà khoa học, 2 giải B và 1 giải C.

http://baohoabinh.com.vn/Includes/NewsDetail/7_2019/dt_11720191145_img_9991.jpg

Hội diễn nghệ thuật quần chúng là một sân chơi để người dân phát triển được kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng văn hóa, văn nghệ và đặc biệt sẽ mang đến cho đời sống tinh thần của nhân dân được vui tươi. Đây cũng là dịp để các đội văn nghệ tại các xã, thị trấn thể hiện năng khiếu, tình yêu nghệ thuật, giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn, góp phần phát huy và bảo tồn văn hóa truyền thống, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, đồng thời là dịp để mọi người thể hiện được truyền thống yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction