Thực hiện văn bản số 426/BVHTTDL-TV ngày 04/02/2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hướng dẫn Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình ban hành kế hoạch số 227/KH-BTC ngày 04/3/2020 về tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tại tỉnh Hòa Bình năm 2020.

    Đây là hoạt động dành cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông trong toàn tỉnh nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.  

Theo đó, Các thí sinh dự thi sẽ lựa chọn 1 trong 3 đề thi do ban tổ chức đưa ra với nội dung: Chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích hoặc một cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức hoặc cuộc sống của em; sáng tác một tác phẩm (câu chuyện hoặc một bài thơ) nhằm khích lệ mọi người đọc sách (khuyến khích thí sinh vẽ tranh minh họa); viết tiếp lời cho một câu chuyện hoặc cuốn sách mà em đã đọc (khuyến khích thí sinh vẽ tranh minh họa hoặc có lời song ngữ tiếng Anh)…

Vòng sơ khảo cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Hòa Bình diễn ra từ tháng 3 đến 15/7/2020. Các thí sinh tham gia nộp bài dự thi trực tiếp tại trường mình học. Các trường có nhiệm vụ tổng hợp các bài thi của học sinh tham dự gửi về Ban tổ chức cuộc thi.

Dự kiến tổng kết và trao giải vòng sở khảo cuộc thi vào đầu tháng 8 năm 2020. Ban tổ chức sẽ chấm và lựa chọn 20 bài đạt giải gửi về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham dự vòng Chung kết toàn quốc dự kiến trao giải vào tháng 9/2020 tại Hà Nội

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction