Chào mừng ngày Quốc tế Bảo tàng 18/5; 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2020. Sáng ngày 19/5/2020 Bảo tàng tỉnh Hòa Bình long trọng tổ chức khai trương trưng bày chuyên đề “ Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta”. 


Tới dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Văn Tỉnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình; Đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành cùng phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã đến dự và đưa tin.

Chủ tịch Hồ Chí minh là Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Người đã để lại cho Đảng và nhân dân ta một di sản tư tưởng, đạo đức, phong cách vô cùng quý giá. Người là ngọn đuốc soi đường, chỉ lối cho cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách trong quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam. Giúp cho Việt Nam tiến hành công cuộc đổi mới đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, làm cho vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế được nâng cao.

Với hơn 200 hiện vật, tư liệu ảnh phòng trưng bày đã giới thiệu tới khách tham quan về 02 chủ đề chính: Chủ đề thứ nhất nói về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Bác. Chủ đề thứ hai là Chủ tịch Hồ Chí Minh với tỉnh Hòa Bình. 

Đây là dịp chúng ta được ôn lại những kỉ niệm về cuộc đời, sự nghiệp vẻ vang của Bác, để cùng nhau “ Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” .

 Phùng Văn Ân

    Bảo tàng tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction