Nhân dịp kỷ niệm 75 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chiều ngày 28/8 đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã dự buổi Gặp mặt nhân dịp 75 năm ngày truyền thống ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Đoàn nghệ thuật các dân tộc tỉnh Hòa Bình. Tham gia buổi gặp mặt có các đồng Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng Lãnh đạo các phòng ban.

          Với chức năng hoạt động trên lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp phục vụ các nhiệm vụ chính trị và phục vụ nhân dân các dân tộc trong tỉnh, những năm qua, Đoàn nghệ thuật các dân tộc tỉnh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ biểu diễn phục vụ nhân dân các xã vùng sâu, vùng xa, phục vụ các nhiệm vụ chính trị và kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh, của đất nước. Các chương trình nghệ thuật của đoàn đã thể hiện được bản sắc văn hóa các dân tộc trong tỉnh.

image00134

          Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch (28/81945 - 28/8/2020), đồng chí Phó chủ tịch UBND Tỉnh đã chúc mừng và tặng ngành Văn hóa, Thể thao Du lịch nói chung, Đoàn nghệ thuật các dân tộc tỉnh nói riêng 01 bộ chiêng Mường.

image00256

          Chiêng là nhạc cụ mang giá trị văn hóa quan trọng trong đời sống cộng đồng của đồng bào dân tộc Mường. Cồng chiêng tham gia vào tất cả các hoạt động đời sống người Mường từ khi sinh ra cho đến khi về với đất mẹ. Người Mường coi cồng chiêng là báu vật trong nhà và giữ gìn qua các thế hệ

image00378

          Tại buổi Gặp mặt đồng chí Bùi Văn Cửu - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ diễn viên Đoàn nghệ thuật các dân tộc tỉnh nói riêng, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói chung trong thời gian đã qua đạt được nhiều thành tích cao trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn Ngành, Đoàn khắc phục khó khăn tiếp tục khai thác, xây dựng nhiều chương trình nghệ thuật chất lượng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc để phục vụ nhiệm vụ chính trị, phục vụ nhân dân các dân tộc trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, coi trọng tiếp cận những thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực nghệ thuật và phải giữ vững bản sắc văn hóa dân tộc của mình.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction