Nhằm mục đích tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng; pháp luật của Nhà nước; Tuyên truyền về biển đảo; Chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (1945- 2014) và các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.Trong 2 ngày 12 - 13/8/2014, tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội thi Tuyên truyền cổ động tỉnh Hòa Bình năm 2014.

ttcd

Lãnh đạo UBND tỉnh, Cục Văn hóa cơ sở, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thi

Tham gia Hội thi có 11 đoàn, với 257 cán bộ, tuyên truyền viên đến từ 11 huyện, thành phố trong tỉnh, đã đem về Hội diễn 11 chương trình tuyên truyền cổ động tổng hợp gồm 3 loại hình: Xe tuyên truyền cổ động, tiểu phẩm tuyên truyền, văn nghệ ca múa nhạc, tuyên truyền miệng với chủ đề tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng; Pháp luật của Nhà nước về: Luật bình đẳng giới; Luật phòng, chống bao lực gia đình; Luật giao thông; Phòng, chống tệ nạn xã hội; Bảo vệ chủ quyền Biên giới, Biển đảo; Phong trào xây dựng nông thôn mới;  Phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phong trào xây dựng nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội...

          Sau 2 ngày diễn ra cuộc thi tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 48 giải A, B, C cho các phần thi: Xe tuyên truyền cổ động, tiểu phẩm tuyên truyền, văn nghệ ca múa nhạc; trao 04 giải phụ cho các  tác giả,  tuyên truyền viên diễn xuất tốt nhất , trang trí đạo cụ tuyên truyền trực quan xuất sắc nhất. Giải A toàn đoàn được trao cho Đoàn Tuyên truyền cổ động Thành phố Hòa Bình, Huyện Cao Phong;  4 giải B, 5 giải C trao cho các đơn vị còn lại.

          Nhìn chung các chương trình tham gia Hội thi của các đơn vị đều có sự đầu t­ư chu đáo, mang tính thời sự cao, tuyên truyền viên có thể hiện tốt, khá đồng đều và trẻ hoá đội hình.

ttcd1

Tiết mục dự thi tuyên truyền về chủ quyền biển đảo

Hội thi còn nhằm giao lưu học tập về chuyên môn nghiệp vụ công tác tuyên truyền cổ động giữa các Đội tuyên truyền lưu động trên địa bàn tỉnh.  Đây cũng là dịp để những người làm công tác Văn hoá có điều kiện gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau, cùng chia vui và tôn vinh những kết quả đạt được trên lĩnh vực tuyên truyền cổ động phục vụ  các nhiệm vụ chính trị và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

                                                                                                     Bích Hường 

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction