Văn hóa

Hòa chung không khí cùng cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và ngày truyền thống ngành Văn hóa, Thông tin (28/8/1945 – 28/8/2014). Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức thành công Liên hoan Nghệ thuật quần chúng và giao lưu thể thao trong 02 ngày 22/8 và 23/8/2014.

 

qc1

Tiết mục “Biển hát chiều nay” tại liên hoan nghệ thuật quần chúng

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch được tổ chức tại Cung Văn hóa tỉnh, với sự tham gia của hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đơn vị trực thuộc Sở và 11 đơn vị huyện, thành phố. Các đơn vị đã đem đến Liên hoan 21 tiết mục ca múa nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu về biển đảo quê hương, ca ngợi ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giới thiệu bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Hòa Bình. Ban tổ chức đã trao 02 giải đặc cách 8 giải A, 10 giải B cho 18 đơn vị tham gia.

qc2

Tiết mục “Đất nước bên bờ sóng” tại liên hoan nghệ thuật quần chúng

Cũng trong dịp này, có 71 cán bộ, công chức, viên chức được trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

          Liên hoan Nghệ thuật quần chúng nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Đây cũng là ngày hội của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, đồng thời cùng nhau giữ gìn và phát huy hơn nữa giá trị văn hóa của nhân dân các dân tộc trong tỉnh/.

                                                                                      Bích Hường

Tin mới

Các tin khác