Từ 15/4/2015 đến hết 21/4/2015, Trung tâm Văn hóa tỉnh Hòa Bình tổ chức Đoàn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Hoà Bình tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Tuyên truyền kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước tại tỉnh Quảng Trị.

Chương trình nghệ thuật của Đoàn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Hòa Bình gồm 5 tiết mục ca, múa nhạc, với chủ đề Ca ngợi quê hương, đất nước con người Việt Nam, ca ngợi con người và quê hương Hòa Bình; Ca ngợi truyền thống đấu tranh cách mạng của nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi những thành tựu của công cuộc đổi mới và hội nhập; Tình yêu biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lòng tự hào dân tộc quyết tâm bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ.

qtri

Kết quả, đạt 01 Huy chương Vàng, 03 Huy chương Bạc, 01 Giấy khen của Cục Văn hóa cơ sở cho Ban nhạc biểu diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan. Đoàn Nghệ thuật quần chúng tỉnh Hòa Bình được Chủ tịch Uỷ ban nhân tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen.

qtri2

  Chương trình nghệ thuật của Đoàn Hòa Bình góp phần tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015). Đồng thời đây cũng là dịp để giao lưu, học tập với các tỉnh bạn việc tổ chức các hoạt động của nhóm ca khúc chính trị trong việc phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh và quốc gia.

                                                                                              Bích Hường

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction