Sáng 25-8, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch TỈNH Hòa Bình tổ chức mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập ngành Văn hóa-Thông tin (28/8/1945-28/8/2015). Tham dự có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình; đồng chí Nguyễn Văn Chương – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Ngọc Lâm – TUV, Giám đốc Sở VHTT&DL; các đồng chí Phó giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo Sở VH-TT (nay Sở VH-TT&DL) tỉnh qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi mít tinh, đồng chí Đỗ Văn Hạnh, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL đã ôn lại lịch sử xây dựng và phát triển của ngành VH-TT qua các thời kỳ.

Tại buổi mít tinh đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình thay mặt Tỉnh ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN tặng cờ lưu niệm cho ngành Văn hóa, Thể thao và du lịch và biểu dương những kết quả mà ngành đã phấn đấu đạt được trong những năm qua đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ mà ngành phải phấn đấu trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, Sở VH-TT&DL đã tổ chức trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa, Thể thao và Du lịch cho một số đồng chí Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo ngành đã có những công lao, đóng góp cho ngành.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction