Sáng ngày 17/11/2016 tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình. Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 130 thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh và Lễ hội chiêng Mường tỉnh Hòa Bình lần thứ 2 năm 2016, đã tổ chức khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội; Triển lãm tranh ảnh nghệ thuật, thời sự và Trưng bày bảo tàng và sản phẩm quà tặng, ấn phẩm du lịch tỉnh Hòa Bình.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thứ Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Hoàng Văn Tứ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Bùi Văn Khánh phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh; Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh; Huyện ủy, thành ủy, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; doanh nghiệp trung ương và địa phươngđóng trên địa bàn tỉnh và cùng toàn thể nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình.

tlnt

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội; Triển lãm tranh ảnh nghệ thuật, thời sự và Trưng bày bảo tàng và sản phẩm quà tặng, ấn phẩm du lịch tỉnh Hòa Bình là một trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh và Lễ hội chiêng Mường tỉnh Hòa Bình lần thứ 2; Đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất của tỉnh Hòa Bình. Triển lãm được tổ chức nhằm giới thiệu những mốc lịch sử quan trọng, những thành tựu nổi bật về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh từ khi thành lập tỉnh Mường Hòa Bình ( 1886) và tái lập tỉnh ( 1991) đến nay. Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội; Triển lãm tranh ảnh nghệ thuật, thời sự và trưng bày bảo tàng và sản phẩm quà tặng, ấn phẩm du lịch tỉnh Hòa Bình được phân làm 03 khu vực:

Khu triển lãm Kinh tế - Xã hội: Với sự tham gia của 32 đơn vị, trong đó có 20 gian hàng của các Sở, Ban, Ngành và 11 gian hàng của Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố. Đây là những gian hàng trưng bày thành tựu kinh tế xã hội của tỉnh, các huyện, thành phố, sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của địa phương.

Khu triển lãm tranh ảnh nghệ thuật thời sự: Trưng bày những tác phẩm đạt giải tại Cuộc thi ảnh thời sự nghệ thuật tỉnh với chủ đề “ Hòa Bình - Bản sắc và Hội nhập”. Đây là những tác phẩm phản ánh đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất, phong tục tập quán, truyền thống văn hóa, xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường… của đồng bào các dân tộc tỉnh Hòa Bình.

Khu trưng bày bảo tàng: với chủ đề “ Những mốc lịch sử quan trọng của tỉnh Hòa Bình 130 năm (1886- 2016)” tại Bảo tàng tỉnh. Với sự có mặt của gần 200 tài liệu hiện vật gốc khối, gốc hình và các tài liệu bổ trợ giới thiệu những mốc lịch sử quan trọng của tỉnh Hòa Bình, những đóng góp, thành tích của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược; về sự thay đổi địa giới của tỉnh qua các thời kỳ lịch sử từ khi thành lập tỉnh đến nay.

Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội; Triển lãm tranh ảnh nghệ thuật, thời sự và trưng bày bảo tàng và sản phẩm quà tặng, ấn phẩm du lịch tỉnh Hòa Bình là cơ hội để các đơn vị tham dự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, liên kết hợp tác và tìm ra các giải pháp để cùng nhau phát triển, tạo tiền đề thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020, góp thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

                                                                

                                                                    Đặng Thù Hà 

                                                            Phòng Quản lý văn hóa 

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction