“Chung tay bảo vệ môi trường” là chủ đề chính của Chương trình tuyên truyền lưu động tại 11 huyện, thành phố trong tỉnh, từ ngày 08/5/2017 đến hết ngày 19/5/2017 của Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Hoà Bình. Đội tuyên truyền lưu động đem đến phục vụ nhân dân các dân tộc trong tỉnh chương trình nghệ thuật tổng hợp gồm ca, múa, nhạc, tiểu phẩm truyên truyền miệng có nội dung phản ánh thực trạng môi trường hiện nay, vai trò, trách nhiệm của mọi người chung tay bảo vệ môi trường.

TTLĐ1

Chương trình tuyên truyền lưu động của Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Hòa Bình đã được dàn dựng công phu, phong phú về nội dung, thể loại đã được nhân dân các dân tộc đón xem và cổ vũ rất nhiệt tình. Cũng tại các điểm tuyên truyên truyền, Đội Tuyên truyền lưu động còn nhận được sự ủng hộ bằng sự nhiệt tình tham gia phần giao lưu biểu diễn văn nghệ của nhân dân địa phương.

Hiện nay, môi trường đang là vấn đề nóng của toàn nhân loại, con người phải đối mặt với khí hậu ngày càng khắc nghiệt, mưa bão lũ quét thất thường, suy thoái đất, nước, suy giảm nguồn tài nguyên rừng, ô nhiễm môi trường xảy ra trên diện rộng. Trong thời gian qua, hoạt động tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường đã được các cấp, ngành, địa phương quan tâm và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức của người dân và cộng đồng về bảo vệ môi trường.

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình đã tích cực trong công tác tuyên truyền về bảo vệ môi trường thông qua hình thức tuyên truyền trực quan cổ động bằng pa nô áp phích, phát động thi và sáng tác tranh cổ động, bài hát, tiểu phẩm; Ngoài ra còn lồng ghép nội dung tuyên truyền về nước sạch, vệ sinh môi trường trong các Hội thi tuyên truyền cổ động từ cấp tỉnh đến cấp cơ sở phát động trong toàn tỉnh.

Đợt truyên truyền lưu động lần này cũng là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn, góp phần cổ vũ động viên nhân dân các dân tộc trong tỉnh nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường của người dân, biến nhận thức bảo vệ môi trường của người dân thành hành động thiết thực bảo vệ môi trường, góp phần làm cho môi trường tỉnh Hòa Bình ngày càng xanh - sạch - đẹp và văn minh./.

                                                                         Bích Hường - Trung tâm Văn hóa tỉnh

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction