Từ ngày 12 – 14/10/2017, Bộ Văn hoá Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội thi Tuyên truyền lưu động (TTLÐ) “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” khu vực Tây Bắc tại huyện Sốp Cộp (tỉnh Sơn La)

Tham gia Hội thi có gần 300 tuyên truyền viên thuộc đội TTLÐ các tỉnh: Ðiện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái và 10 đội TTLÐ huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Các đoàn đem đến Liên hoan chương trình ca múa nhạc với chủ đề Ca ngợi quê hương, đất nước, tinh thần vượt khó vươn lên để phát triển sản xuất; Phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới; Ca ngợi những thành tựu đạt được trong quá trình đổi mới; Biểu dương các tập thể, cá nhân và tấm gương người tốt việc tốt trong lao động sản xuất xây dựng nông thôn mới.

Trong khuôn khổ Liên hoan còn diễn ra hoạt động như: Diễu hành cổ động bằng xe tuyên truyền, triển lãm ảnh tuyên truyền cổ động... về chủ đề xây dựng nông thôn mới.

 Đoàn Tuyên truyền lưu động tỉnh Hòa Bình đã đem đến tham gia liên hoan gồm 03 phần chính: Trang trí xe và diễu hành xe tuyên truyền cổ động; Trưng bày ảnh tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới; Chương trình văn nghệ tuyên truyền.

Kết quả, Đoàn Tuyên truyền lưu động tỉnh Hòa Bình được ban tổ chức trao 01 Huy chương vàng, 01 Huy chương bạc cho các tiết mục văn nghệ; Trưng bày triển lãm ảnh đạt giải A; Trang trí xe tuyên truyền cổ động giải B. Đoàn Tuyên truyền lưu động tỉnh Hòa Bình đạt Huy Chương vàng cho chương trình tham gia.

Mặc dù Đoàn Tuyên truyền tỉnh Hòa Bình đi tham gia Liên hoan trong điều kiện mưa bão, ngập lụt, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng của cán bộ, diễn viên tuyên truyền viên trong Đoàn đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, chuyển tải kịp thời các thông điệp về “Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới” tới nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La, được nhân dân đón nhận và cổ vũ nhiệt tình.

Nhân dịp Hội thi Tuyên truyền lưu động, Ban tổ chức Hội thi đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào xóm Khanh xã Phú Cường, huyện  Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình bị thiệt hại nặng nề người và của trong trận mưa lũ vừa qua. Tại buổi lễ phát động quyên góp này, Đoàn Tuyên truyền lưu động tỉnh Hòa Bình đã quyên góp ủng hộ qua Ban tổ chức để gửi tặng cho bà con đang gặp nạn.

 Thông qua hoạt động Tuyên truyền của Hội thi để động viên nhân dân trong Tỉnh, trong khu vực tăng cương đoàn kết các dân tộc, phát huy truyền thống Việt Nam tốt đẹp cùng chung tay xây dựng nông thôn mới góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhằm quảng bá các hình thức sinh hoạt văn hóa của các địa phương. Khẳng định vai trò, vị trí của công tác tuyên truyền trong việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của các dân tộc trên địa bàn của khu vực Tây Bắc.

 Là dịp để diễn viên, tuyên truyền viên của các Đội Tuyên truyền lưu động trong khu vực được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi nghiệp vụ trong công tác tổ chức các hoạt động tuyên truyền với phương châm đưa thông tin về cơ sở, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

                                                 Tin, ảnh: Bích Hường

                                   Trung tâm Văn hóa tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction