Nằm trong chuỗi chương trình Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Tân Lạc (1957 - 2017). Tối ngày 13/12/2017, tại Nhà văn hóa Huyện Tân Lạc Đoàn nghệ thuật các dân tộc tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Phòng văn hóa thông tin huyện Tân Lạc, Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Tân Lạc tổ chức chương trình nghệ thuật, tổng kết, công bố, trao giải các cuộc thi và công diễn các ca khúc đạt giải trong cuộc thi sáng tác ca khúc ca ngợi quê hương Tân Lạc.

bieudien

Tiết mục: “Âm Vang Đất Mường” khai mạc đêm diễn

Dự chương trình có đồng chí Bùi Văn Tinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Sơn - Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Công Sứ - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện, các đồng chí Lãnh đạo các Huyện kết nghĩa, lãnh đạo các phòng ban của Huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn,…

Cuộc thi sáng tác ca khúc ca ngợi quê hương Tân Lạc nhân kỷ niệm 60 năm thành lập huyện (1957 - 2017) được phát động từ ngày 23/01/2017 đến hết ngày 10/10/2017; qua đó, đã nhận được 16 ca khúc của 13 tác giả đến từ các địa phương trong và ngoài địa bàn tỉnh tham gia. Qua các vòng sơ khảo và chung khảo, Ban Tổ Chức, Ban Giám Khảo cuộc thi đã tuyển chọn được các ca khúc đạt chất lượng và xếp giải

Kết quả như sau:

Giải nhất ca khúc: “Nhớ Mãi Mường Bi Ơi” ; Nhạc: Nhạc sỹ Nguyễn Thế Vinh (Xuân Vinh); Lời thơ: Bùi Văn Thắng - Giám đốc Sở Giao thông vận Tải Hòa Bình.

Giải nhì ca khúc “Khát khao Tân Lạc - Hòa Bình” Nhạc và lời: Nguyễn Chính Nghĩa; và ca khúc  “Đất người Mường Bi”; Nhạc và lời: Nhạc sỹ Bùi Hữu Trí.

Thông qua các ca khúc viết về Tân Lạc của các tác giả bà con nhân dân Tân Lạc càng thêm hiểu  về vùng đất giàu truyền thống lịch sử và văn hóa, mà lâu nay được biết đến với câu ngạn ngữ nổi tiếng “Nhất Bi, nhì Vang, Tam Thàng, Tứ Động”.

                                                          Đoàn nghệ thuật tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction