Hòa trong những hoạt động của tháng 5 đặc biệt là Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015) - Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới. Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh Hòa Bình tổ chức đợt phim kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Rạp chiếu phim tỉnh Hòa Bình số 85 đường Hai Bà Trưng, phường Phương Lâm, TP Hòa Bình.

Đợt chiếu phim này sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày bắt đầu từ ngày 09 và kết thúc vào ngày 23/5, nội dung và các bộ phim xoay quanh đề tài cách mạng và lãnh tụ Hồ Chí Minh.

Tham gia đợt chiếu phim này có rất nhiều phim nổi tiếng như “Thầu Chín ở Xiêm”, “Nhìn ra biển cả”, “Những đứa con của làng”, “Đường xuyên rừng”, “Đường thư” cùng các phim tài liệu như: “Hồ Chí Minh - chân dung một con người”, “Bác Hồ với nông dân”, “Bước ngoặt”, “Thời cơ thần tốc”…

Mục đích của đợt chiếu phim nhằm tuyên truyền giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng thời trong chương trình phim phục vụ đồng bào ở các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn miền núi nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng đã giới thiệu nhiều thể loại phim tài liệu, chương trình ca nhạc về quá trình chiến đấu anh dũng và sự hy sinh quả cảm của biết bao anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đánh đuổi ngoại xâm giành lại độc lập và xây dựng đất nước.  Hiện nay nhiều  xã thuộc khu vực miền núi của Hòa Bình, giao thông đi lại còn khó khăn, nhất là vào mùa mưa. Cuộc sống của người dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, đời sống tinh thần cũng còn nhiều hạn chế. Vì vậy,  đồng bào Mường, Tày, Thái, Mông rất cần những chương trình lồng ghép trong các hoạt động văn hóa văn nghệ và tuyên truyền như cách làm của Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Hòa Bình. Thông qua những chương trình giao lưu đồng bào sẽ có điều kiện để bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình và khẳng định  niềm tin trước các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

                                                                            Vương Thị Tuyết Mai

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction