Nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy, chính quyền về vai trò và tầm quan trọng của công tác thông tin cơ sở, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, tiềm năng của tỉnh và phong trào xây dựng nông thôn mới , góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hòa Bình.

TTCĐ 1

Trong 2 ngày 27 – 28/8/2018, tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình, UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội thi thông tin truyền thông tỉnh Hòa Bình lần thứ nhất năm 2018.       

Tham gia Hội thi có 11 đoàn, với 224 cán bộ, tuyên truyền viên đến từ 11 huyện, thành phố trong tỉnh, đã đem về Hội thi 11 chương trình thông tin truyền thông với 7 phần thi chính: Thi hiểu biết về thông tin cơ sở, phát thanh, xe tuyên truyền cổ động, màn chào hỏi, tiểu phẩm tuyên truyền, văn nghệ, tuyên truyền viên, với chủ đề tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng; và pháp luật của Nhà nước, các Quy định  về việc quản lý và hoạt động thông tin cơ sở. Phong trào xây dựng nông thôn mới;  Mục đích ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác thông tin tuyên truyền; Tuyên truyền quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế của địa phương; Phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

TTCĐ 2

          Sau 2 ngày diễn ra cuộc thi tài sôi nổi, Ban tổ chức đó trao 42 giải cho 7 phần thi, trong đó có 7 giải A, 15 giải B, 20 giải C. Trao 01 giải A toàn đoàn cho đội thông tin tuyên truyền huyện Tân Lạc, 02 giải B toàn đoàn cho đội thông tin tuyên truyền huyện Lạc Sơn và Thành phố Hòa Bình, 03 giải Ba cho Đội huyện Lạc Thủy, Cao Phong, Kỳ Sơn, 05 giải Khuyến khích cho các Đội còn lại.

          Ban tổ chức đã đánh giá cao kết quả Hội thi, nhìn chung các Đội đều có sự đầu t­ư tốt, nội dung chương trình được đầu tư dàn dựng công phu, chu đáo, tuyên truyền viên  thể hiện tốt, khá đồng đều và trẻ hoá đội hình, tạo nên một sân chơi đa dạng, phong phú nhiều màu sắc, phản ánh rõ nét tính chuyên nghiệp trong các chương trình, được khán giả đón nhận cổ vũ nồng nhiệt qua các phần thi của mỗi đội.

Hội thi cũng là dịp để những người làm công tác thông tin và thông tin cơ sở có điều kiện gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau, cùng chia vui và tôn vinh những kết quả đạt được trên lĩnh vực, đồng thời nâng cao chất lượng công tác thông tin cơ sở, đáp ứng được xu thế phát triển hiện nay, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hòa Bình./.

                                Bích Hường - TT Văn hóa tỉnh

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction