Văn hóa

Thực hiện Quyết định số 608/QĐ-BVHTTDL ngày 21/02/2019của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vềviệc tổ chức Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2019) với chủ đề Về với Điện Biên. Liên hoan diễn ra tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu và Điện Biên từ ngày 07/3 đến ngày 11/3/2019 với sự tham gia của 28 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Ngày 07/3/2019, sau lễ xuất quân tại Thủ đô Hà Nội đoàn các tỉnh tuyên truyền lưu động theo tuyến Quốc lộ 6 về Điện Biên đã đến tỉnh Hòa Bình.

châu 1

Tiết mục chào mừng của Đội tuyên truyền lưu động huyện Mai Châu

Tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình điểm du lịch nổi tiếng, đội Tuyên truyền lưu động các tỉnh Thái Nguyên, Bình phước, Quảng Ninh và thành phố Đà Nẵng đã về tham gia biểu diễn phục vụ nhân dân ở cơ sở. Với chương trình nghệ thuật mang đậm bản sắc của các vùng miền đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, nhân dân huyện Mai Châu, góp phần tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ.

châu 2

Đ/c Hà Công Thẻ, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Mai Châu

tặng hòa các đoàn tham gia chương trình biểu diến

Liên hoan Tuyên truyền lưu động là hoạt động thể hiện sự tôn vinh, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì hòa bình, thống nhất đất nước; Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành trên cả nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Biểu dương các tập thể, cá nhân làm tốt công tác “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, gương người có công với cách mạng đã cố gắng vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong cuộc sống.

châu 3

Tiết mục biểu diễn của đội tuyên truyền tỉnh Thái Nguyên

châu 4

Tiết mục biểu diễn của đội tuyên truyền thành phố Đà Nẵng

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Nguyễn Ngọc Tú