-
Được đăng: 06 Tháng 3 2018
-
Lượt xem: 447
Ngày 06/3/2018, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình có buổi làm việc với ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình.
Thực hiện chương trình công tác tháng 3 năm 2018, chiều ngày 06/3/2018 đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch về công tác quản lý nhà nước và phát triển sự nghiệp thuộc lĩnh vực ngành.
Đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Cùng làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, và lãnh đạo các Sở: Xây dựng, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo, Lao động Thương binh và Xã hội và Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Tại hội nghị lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh về công tác quản lý nhà nước và phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm và các kiến nghị, đề xuất của ngành trong năm 2018. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí là trưởng các phòng ban chuyên môn, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở về những khó khăn vướng mắc và đề xuất kiến nghị của đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.
Sau khi nghe báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các phòng, đơn vị trực thuộc, ý kiến phát biểu của các Sở, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu kết luận buổi làm việc. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch cũng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian tới nâng cao chất lượng tham mưu công tác quản lý nhà nước, cụ thể hơn nữa kế hoạch cho các nhiệm vụ trọng tâm của ngành; Chú trọng trong công tác quản lý lễ hội đặc biệt là lễ hội Đền Bờ; Thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước, chất lượng công vụ. Tăng cường phối hợp với các Sở, ngành và địa phương để thực hiện tốt công tác tham mưu cho tỉnh về các lĩnh vực ngành.
Bùi Ngọc Tú - Văn phòng Sở VHTT&DL.
Tin mới
- Hội nghị quán triệt, triển khai Luật Du lịch năm 2017 - 29/03/2018 03:45
- Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm một số dự án Hồ Hòa Bình. - 23/03/2018 09:36
- CỤM THI ĐUA 7 TỈNH TRUNG DU VÀ MIỀN NÚI PHÍ BẮC TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA – KHEN THƯỞNG NĂM 2018 - 20/03/2018 06:24
- Chiếu phim kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2018) - 20/03/2018 06:19
- Trung tâm Phát hành phim & Chiếu bóng tỉnh Hòa Bình phục vụ chiếu phim tuyên truyền cho nhân dân vùng sâu vùng xa. - 19/03/2018 04:11
Các tin khác
- NGÀY THƠ VIỆT NAM LẦN THỨ XVI - 02/03/2018 01:23
- KHAI HỘI XUÂN VĂN HÓA - THỂ THAO HUYỆN KỲ SƠN NĂM 2018 - 01/03/2018 02:14
- Hội nghị Tổng kết 10 năm phong trào hiến máu tình nguyện giai đoạn (2008 -2017) và triển khai công tác Hội Chữ thập đỏ của tỉnh năm 2018 - 28/02/2018 02:30
- Những kết quả nổi bật Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình năm 2017 - 28/02/2018 02:25
- HUYỆN LẠC THỦY TỔ CHỨC BÁO CÔNG BÁC VÀ TRƯNG BÀY BỘ SƯU TẬP TIỀN VIỆT NAM QUA CÁC THỜI KỲ - 28/02/2018 02:21
Thông báo
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình