-
Được đăng: 26 Tháng 4 2018
-
Lượt xem: 437
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, Trung tâm Văn hóa tỉnh Hòa Bình tổ chức Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Hoà Bình đi tuyên truyền lưu động đợt I năm 2018 về chủ đề “Xây dựng nông thôn mới” tại 10 huyện trong tỉnh, từ ngày 14/04/2018- 24/04/2018.
Với mục đích tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến với nhân dân các dân tộc trong tỉnh, tạo không khí phấn khởi, thi đua lao động sản xuất và xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016- 2020.Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Hòa Bình đã đem đến phục vụ nhân dân các dân tộc trong tỉnh chương trình nghệ thuật tổng hợp gồm: ca, múa, nhạc, bài tuyên truyền miệng và tiểu phẩm tuyên truyền, phần tuyên truyền miệng có nội dung tuyên truyền về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nói chung, về công tác Xây dựng nông thôn mới nói riêng tới mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn Tỉnh. Chương trình tuyên truyền lưu động của Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Hòa Bình được dàn dựng công phu, phong phú về nội dung, thể loại đã được nhân dân đón xem và cổ vũ rất nhiệt tình. Đội Tuyên truyền lưu động còn nhận được sự ủng hộ bằng sự nhiệt tình tham gia phần giao lưu biểu diễn văn nghệ bà con nhân dân tại các điểm Đội đến tuyên truyền.
Hiện nay, môi trường đang là vấn đề nóng của toàn nhân loại, con người phải đối mặt với khí hậu ngày càng khắc nghiệt, mưa bão lũ quét thất thường, suy thoái đất, nước, suy giảm nguồn tài nguyên rừng, ô nhiễm môi trường xảy ra trên diện rộng. Trong thời gian qua, hoạt động tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường đã được các cấp, ngành, địa phương quan tâm và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức của người dân và cộng đồng về bảo vệ môi trường.
Trong những năm qua, Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình đã tích cực trong công tác tuyên truyền về bảo vệ môi trường thông qua hình thức tuyên truyền trực quan cổ động bằng pa nô áp phích, phát động thi và sáng tác tranh cổ động, bài hát, tiểu phẩm; Ngoài ra còn lồng ghép nội dung tuyên truyền về nước sạch, vệ sinh môi trường trong các Hội thi tuyên truyền cổ động từ cấp tỉnh đến cấp cơ sở, được phát động trong toàn tỉnh.
Đợt truyên truyền lưu động lần này cũng là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn, góp phần cổ vũ động viên nhân dân các dân tộc trong tỉnh nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường của người dân, biến nhận thức bảo vệ môi trường của người dân thành hành động thiết thực bảo vệ môi trường, góp phần làm cho môi trường tỉnh Hòa Bình ngày càng xanh - sạch - đẹp và văn minh./.
Bích Hường
Tin mới
- ĐÌNH MƯỜNG HÒA BÌNH TRÊN ĐẤT TÂY NGUYÊN. - 30/05/2018 08:10
- Chương trình chiếu phim kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác - 30/05/2018 08:05
- NHÀ SÀN MƯỜNG TRÊN ĐẤT TÂY NGUYÊN - 22/05/2018 07:33
- LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CNVCLĐ TỈNH HÒA BÌNH NĂM 2018 CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH HÒA BÌNH LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2018-2023 - 16/05/2018 07:53
- Lễ trao bằng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Đền Thượng, thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình - 08/05/2018 00:51
Các tin khác
- Lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh Đình Cả, xã Yên Mông - 16/04/2018 03:48
- Bảo tàng tỉnh Hòa Bình tu sửa, phục hồi và làm phiên bản bộ xương người cổ trong mộ táng Văn hóa Hòa Bình phát hiện tại Mái đá Đú Sáng, xã Đú Sáng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. - 13/04/2018 02:34
- Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” - 12/04/2018 06:50
- Xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ ưu tú” tỉnh Hòa Bình - 05/03/2018 04:06
- LỄ HỘI XÊN MƯỜNG HUYỆN MAI CHÂU - 05/03/2018 03:55
Thông báo
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình
Tổ chức chương trình kích cầu du lịch tỉnh hoà bình